Nhà phát triển CD Projekt RED thông báo The Witcher 3: Wild Hunt Complete Edition cho Nintendo Switch sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 10. Dòng game hành động phiêu lưu (Action RPG) này hiện tại đã có mặt trên Sony PlayStation 4, Xbox One, and PC.

Dưới đây là tổng quan về game, qua CD Projekt RED:

The Witcher 3: Wild Hunt là một game nhập vai (RPG) hành động phiêu lưu đầy bí ẩn. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật Glem of Rivia, một kẻ săn lùng quái vật chuyên nghiệp , các game thủ phải lên đường tìm kiếm Child of Prophecy, một đứa trẻ với sức mạnh có thể thay đổi thế giới. Trên đường đi, người chơi sẽ thấy mình phải đối mặt với không chỉ những kẻ thù hùng mạnh, mà cả những lựa chọn khó khăn.

Được sắp xếp để ra mắt trong năm nay, The Witcher 3: Wild Hunt Complete Edition cho Nintendo Switch về cơ bản sẽ giống với phiên bản đã ra mắt trước đó, gồm các phần nội dung bổ sung từng được phát hành, cả các câu chuyện mở rộng, Hearts of Stone và Blood and Wine, cũng như tất cả 16 DLC miễn phí. The Witcher 3: Wild Hunt Complete Edition sẽ cung cấp hơn 150 giờ chơi,trong lần chơi đầu tiên. Game đang được Saber Interactive phát hành trên Nintendo Switch với sự hợp tác chặt chẽ với CD Projekt RED.

Một số hình ảnh của game:


Xem thêm về game ở trailer bên dưới:


Thêm bình luận

Tên *
Email *