Game hành động giả tưởng The Welkin World: Rebels sắp ra mắt trên PlayStation 4 bên cạnh phiên bản PC đã được công bố trước đó. Chinese Impermanence Studio đã thông báo tại ChinaJoy 2019. Game sẽ chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Trung giản thể.

Dưới đây là phần tổng quan về game, theo Steam page:

Giới thiệu game The Welkin World: Rebels:

Câu chuyện lấy bối cảnh trong một thế giới rỗng, nơi God kích hoạt sức mạnh Heaven’s Wheel để loại bỏ những người có thể thay đổi thế giới nhằm kiềm chế những người bất tử và củng cố quyền cai trị của chính mình. Thời gian trôi qua, những người bất tử bị áp bức đã hình thành và liên minh với nhau, bắt đầu chiến đấu trở lại. Nhưng có một sức mạnh trong bóng tối đằng sau ánh sáng, và một cuộc khủng hoảng đang hình thành nên.

Người chơi đảm nhận vai trò của một sát thủ kiêu ngạo, nhưng có năng khiếu, là đệ tử của giáo phái Vô thường. Sau khi vua quỷ của lục địa phía bắc được tái sinh, bạn sẽ chiến đấu chống lại lực lượng của anh ta bằng võ thuật, và bị cuốn vào một âm mưu cổ xưa khi bạn bắt đầu cuộc hành trình đối đầu với số phận của mình.

Thách thức các thế lực xấu, sử dụng vũ khí để chiến đấu chống lại kẻ thù khác nhau và sát cánh cùng bạn đồng hành của bạn để xác định sự thật đằng sau câu chuyện.

Nhiều phân cảnh, nhân vật, boss, và nhiều hơn nữa trong game được lấy chủ đề và tái tạo từ những cuốn sách cổ của Trung Quốc. Phong cách nghệ thuật được tô đậm trên quy mô hiện thực với ý định xây dựng một thế giới giả tưởng phương Đông đen tối.

Các tính năng chính trong game The Welkin World: Rebels:

  • Chiến đấu tốc độ cao - Sử dụng chuyển động tốc độ cao, né tránh các cuộc tấn công của kẻ thù hoặc phát động một cuộc phản công khi bị tấn công để vượt qua cuộc tấn công của kẻ thù, nắm bắt mọi cơ hội để phản công.
  • Tấn công kết hợp - Bằng cách chuyển đổi các hình thức vũ khí và sử dụng xen kẽ các đòn tấn công nhẹ và nặng, bạn có thể thực hiện các cuộc tấn công kết hợp khác nhau.
  • Quái vật đa dạng - Xác định điểm yếu của quái vật và tiêu diệt chúng bằng các đòn tấn công hiệu quả qua việc kết hợp các nút bấm.
  • Câu đố đa dạng - Hợp tác với bạn đồng hành để tìm manh mối và giải các câu đố.

Xem thêm ở trailer phía dưới:Thêm bình luận

Tên *
Email *