Nhà phát triển The Astronauts vừa thông báo game phiêu lưu kinh dị The Vanishing of Ethan Carter sẽ đến với Nintendo Switch vào ngày 15 tháng 8.

The Vanishing of Ethan Carter lần đầu tiên ra mắt cho PC vào tháng 9 năm 2014, tiếp theo là Sony PlayStation 4 vào tháng 7 năm 2015 và Xbox One vào tháng 1 năm 2018.

“Luôn luôn thú vị để làm điều gì đó cho lần đầu tiên, vì vậy chúng tôi không thể chờ đợi để nghe các phản hồi từ người chơi,”  người sáng lập The Astronauts - Adrian Chmielarz đã phát biểu trong buổi thông báo. "Switch là một nền tảng hoàn toàn khác với các hệ máy console trước đây của Nintendo và có vẻ như nó phù hợp với The Vanishing of Ethan Carter.

Người đứng đầu trong lĩnh vực công nghệ của The Astronauts -  Andrzej Poznanski cũng cho biết thêm: "Chuyển sang phiên bản mới của nền tảng Unreal Engine là một thách thức và nhiều phần code phải được viết lại từ đầu, nhưng điều đó thật sự đáng giá. Một điều thú vị về Unreal Engine 4 là nó hỗ trợ trên quy mộ rộng hơn, vì vậy công cụ này hoạt động rất tốt trên Nintendo Switch."

Dưới đây là tổng quan về game The Vanishing of Ethan Carter, qua The Astronauts:

Lấy cảm hứng từ tiểu thuyết kỳ lạ (và những câu chuyện kinh dị khác) từ đầu thế kỷ XX, game hướng đến sự phát triển các câu chuyện trong game. Mặc dù game có tính năng phiêu lưu và nhiều thử thách kinh dị, nhưng đây không phải là một trò chơi đặc biệt dựa trên giải đố. Trọng tâm chính của game là về bầu không khí, tâm trạng và tính nhân văn thiết yếu của các nhân vật.

Đây cũng là game đầu tiên được sản xuất và phát hành trên nền tảng Nintendo của Adrian Chmielarz, người sáng lập The Astronauts, và một số nhà thiết kế như Painkiller, Bulletstorm và Gears of War: Judgement.

Bạn sẽ vào vai Paul Prospero, một thám tử có đầu óc huyền bí, đã nhận được một lá thư từ Ethan Carter. Nhận ra cậu bé đang gặp nguy hiểm nghiêm trọng, Paul đến nhà Ethan, ở Red Creek Valley, và khám phá ra rằng mọi thứ trở nên tồi tệ hơn anh tưởng tượng. Ethan đã biến mất sau một vụ giết người tàn bạo, mà Paul nhanh chóng phát hiện ra có thể không phải đơn giản là vụ giết người duy nhất tại nơi này.

Tuy nhiên, những bí ẩn vẫn không thể được khám phá. Bạn phải sử dụng kỹ năng siêu phàm của Paul để có thể giao tiếp với người chết và cả khả năng quan sát chính bản thân, bạn sẽ khám phá ra bí ẩn đằng sau của các xác chết, gốc rễ của một thế lực cổ xưa đen tối đang ẩn nấp trong Red Creek Valley và số phận của cậu bé bị mất tích.

Phiên bản game The Vanishing of Ethan Carter cho Nintendo Switch được phát triển bởi The Astronauts và SPIN Software.

Người chơi cũng có thể nhận thấy phông chữ lớn hơn, giúp cho việc đọc dễ dàng hơn trong handheld mode.

Xem thêm Trailer ở dưới:


Thêm bình luận

Tên *
Email *