Retwave đã công bố game side-scrolling 8 bit The Transylvania Adventure of Simon Quest cho Sony PlayStation 5, Xbox Series, Sony PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và PC (Steam). Game sẽ ra mắt vào năm 2025.

Dưới đây là tổng quan về trò chơi, thông qua trang Steam:

Giới thiệu

The Transylvania Adventure of Simon Quest là một game side-scrolling, đưa người chơi đắm chìm trong một thế giới 8-bit. Người anh hùng chính hiệu tên là Simon Quest vừa đến Transylvania chỉ để phát hiện ra đối thủ săn ma cà rồng của mình, Stan Helsing, đã giết chết Bá tước độc ác Dracula. Để giành lại vinh quang lẽ ra phải thuộc về mình, anh ta đã hành trình khắp Wallachia để thu thập những gì mình cần để hồi sinh từng mảnh của bóng tối và tự mình kết liễu hắn!


Các điểm nổi bật

Sequence Breaking Encouraged! – Ở cả thế giới bên kia và trong lâu đài, có rất nhiều con đường (và lựa chọn) thay thế mà bạn có thể thực hiện. Bạn có thể nghĩ rằng mọi biệt thự đều có một tuyến đường tuyến tính, nhưng bạn sẽ thấy có những con đường khác mà bạn có thể đi để vượt qua chúng! Đối với những người đủ phiêu lưu để tìm kiếm một cuộc hành trình không chính thống trong thế giới bên kia, bạn thậm chí có thể thử sớm tham gia vào các dinh thự sau này. Trên thực tế, làm như vậy thậm chí có thể mang lại cho bạn một kết thúc khác…

Minigames Galore! – Khi bạn cần tạm dừng cuộc hành trình tìm kiếm vinh quang đầy nguy hiểm của mình, hãy cân nhắc việc đắm mình trong các trò chơi nhỏ! Rải rác khắp thế giới, bạn có thể thử thách bản thân với Trí nhớ, tham gia các Cuộc đua Crabbin, thử sức mình với Trò chơi Cần cẩu hoặc thậm chí thực hiện một số trò chơi Lướt sóng!

Different Equipment Chains – Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều vũ khí và vật phẩm mạnh mẽ để giúp bạn trở thành anh hùng chính đáng của câu chuyện này. Câu hỏi duy nhất là: Ai trong số họ xứng đáng với bạn?

Built-In Randomizer – Kết hợp trải nghiệm của bạn bằng cách ngẫu nhiên hóa các vật phẩm hoặc kích hoạt các tùy chọn khác trong trò chơi để tạo ra một hành trình thực sự độc đáo!

Trailer thông báo  The Transylvania Adventure of Simon Quest :


Thêm bình luận

Tên *
Email *