Nhà phát triển thông báo Falcom sẽ phát hành The Legend of Nayuta: Boundless Trails cho Nintendo Switch vào mùa xuân năm 2022 tại Nhật Bản.

Phiên bản Switch, có tên Nayuta no Kiseki: Ad Astra ở Nhật Bản, sẽ có đồ họa nâng cao, hỗ trợ 60 khung hình / giây và chất lượng âm thanh cao hơn so với phiên bản gốc của PlayStation Portable.

Mặc dù có phụ đề mới, Falcom không nêu chi tiết bất kỳ tính năng bổ sung nào trong phiên bản Switch chưa có trong phiên bản PlayStation 4 được phát hành vào tháng 6 năm 2021.

Phiên bản quốc tế của The Legend of Nayuta: Boundless Trails sẽ ra mắt trên PlayStation 4, Switch và PC thông qua Steam và Epic Games Store vào năm 2023.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua nhà phát hành NIS America:

Giới thiệu

Nayuta luôn mơ ước được khám phá tận chân trời của hòn đảo quê hương mình. Sau cuộc gặp gỡ định mệnh với một nàng tiên tên Noi, anh và những người bạn của mình bị cuốn vào một cuộc phiêu lưu xuyên qua nhiều thế giới để ngăn chặn một âm mưu độc ác đã được sắp đặt sẵn.

Nayuta dành cả ngày để ngắm nhìn những ngôi sao trên hòn đảo quê hương của mình và tự hỏi điều gì nằm ngoài đường chân trời. Mặc dù mọi người khẳng định vùng biển họ sinh sống là bằng phẳng và hữu hạn, Nayuta biết rằng ngoài kia còn nhiều hơn thế, chỉ chờ được khám phá.

Đôi khi, những tàn tích và những ngôi sao sẽ rơi từ bầu trời xuống nhà của Nayuta, mang đến những gì có vẻ như là những cái nhìn thoáng qua về thế giới khác. Trong khi khám phá một đống đổ nát như vậy, anh và những người bạn của mình đã cứu được một cô gái nhỏ xinh như cổ tích tên là Noi. Cô ấy nói với Nayuta rằng một thứ gì đó rất quan trọng của cô ấy đã bị đánh cắp và nhờ Nayuta giúp đỡ để lấy lại nó.

Chính nhờ đó mà cuộc hành trình của Nayuta bắt đầu — cuộc hành trình sẽ đưa anh ta vượt xa giới hạn của hòn đảo của mình để trải nghiệm những thế giới mới và những khám phá phi thường!


Các điểm nổi bật

  • Worlds Beyond Home – Trải nghiệm tất cả những hiện tượng kỳ diệu mà The Legend of Nayuta mang lại với hình ảnh HD, âm nhạc chất lượng cao, 60 khung hình / giây và hình ảnh minh họa mới được thêm vào cho phiên bản này!
  • Skills for Every Season – Nhập cuộc với lối chơi hành động thời gian thực và các câu đố dựa trên môi trường bị ảnh hưởng bởi mùa hiện tại. Sử dụng phép thuật theo mùa và các kỹ năng vũ khí mạnh mẽ để hạ gục kẻ thù của bạn, đồng thời mở khóa các kỹ thuật mới dựa trên hiệu suất của bạn.
  • An Ocean of Adventure – Đi sâu vào một loại Trails game khác nhau! Trải nghiệm một câu chuyện nhẹ nhàng, hay thay đổi bắt nguồn từ tưởng tượng và khám phá với nhiều địa điểm và nhân vật đầy màu sắc, cùng với vô số nội dung nhiệm vụ bổ sung.Trailer giới thiệu The Legend of Nayuta: Boundless Trails:


Thêm bình luận

Tên *
Email *