Nhà phát hành NIS America và nhà phát triển Falcom đã công bố The Legend of Heroes: Trails to Azure sẽ ra mắt cho Sony PlayStation 4, Nintendo Switch và PC thông qua Steam, Epic Games Store và GOG vào ngày 14 tháng 3 năm 2023 ở Bắc Mỹ, ngày 17 tháng 3 ở châu Âu và ngày 24 tháng 3 ở Úc và New Zealand.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua NIS America:

Giới thiệu

Sau các sự kiện của Trails from Zero, Special Support Section tìm thấy chính mình với các thành viên mới và nhiệm vụ mới. Tuy nhiên, căng thẳng gia tăng ở Crossbell cùng với áp lực từ hai thế lực chính trị láng giềng đe dọa sự an toàn của ngôi nhà của họ, cũng như sự toàn vẹn của đội họ.

Câu chuyện về anh hùng đầy tham vọng Lloyd Bannings tiếp tục trong Trails to Azure!

Lấy bối cảnh chỉ vài tháng sau sự kiện của Trails from Zero, hòa bình tạm thời đã lắng xuống Crossbell và Special Support Section tìm thấy mình với danh tiếng và địa vị mới nhờ những hành động anh hùng của họ.

Tuy nhiên, hòa bình sớm bị phá vỡ với sự gia tăng của nhiều tổ chức với động cơ thầm kín. Khung cảnh những căng thẳng đang gia tăng này là áp lực ngày càng tăng từ Erebonian Empire và Republic of Calvard, với Crossbell bị kẹt giữa họ. Với sự an toàn của ngôi nhà và nền tảng của đội của họ hiện đang ở trong tình trạng nguy hiểm, Lloyd và các đồng minh của anh ta phải chuẩn bị sẵn sàng cho những mối đe dọa đang rình rập phía trước. Họ ít biết rằng Crossbell sẽ sớm trở thành sân khấu cho một cuộc xung đột đỉnh cao sẽ quyết định tương lai của nó…


Các điểm nổi bật

The Fate of the City-State – Chơi xuyên suốt phần cuối cùng của vòng cung Crossbell, một sợi dây quan trọng trong vũ trụ Trails. Điều gì đang chờ đợi phía trước đối với Lloyd Bannings và đội đồng minh của anh ta?

Crossbell’s Finest Forces – Trải nghiệm các tính năng chiến đấu mới được Trails to Azure giới thiệu, bao gồm Burst, Back Attack và thậm chí cả chiếc xe có thể tùy chỉnh của riêng bạn. Ngoài ra, hãy gặp gỡ một vài gương mặt quen thuộc trong seri Trails of Cold Steel!

Power from the Past – Nhập save data từ Trails from Zero để có trải nghiệm câu chuyện khác, bao gồm các cảnh sự kiện bổ sung và các cảnh hoàn toàn mới! Ngoài ra, hãy sử dụng save data của bạn từ Trails to Azure để nhận tiền thưởng trong bản phát hành sắp tới của Trails into Reverie!

Trailer mới nhất của The Legend of Heroes: Trails to Azure:


Thêm bình luận

Tên *
Email *