NIS America sẽ phát hành phiên bản Nintendo Switch game RPG turn-based The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel III vào mùa xuân năm 2020 tại Bắc Mỹ và Châu Âu. Phiên bản tiếng Nhật của game cũng sẽ phát hành theo sau.

Phiên bản Switch sẽ chạy ở độ phân giải 720p và 30 khung hình mỗi giây ở cả chế độ có dock và không dock. Giống như phiên bản Sony PlayStation 4, game sẽ ra mắt với phiên bản đặc biệt. Tất cả các phiên bản của game, kể cả bản standard, sẽ bao gồm tất cả các mục nội dung có thể tải xuống. Một bản demo cũng sẽ sớm ra mắt.

The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel III lần đầu tiên ra mắt cho PlayStation 4 vào ngày 28 tháng 9 năm 2017 tại Nhật Bản và ngày 22 tháng 10 năm 2019 tại Bắc Mỹ và Châu Âu. Dưới đây là tổng quan về game, thông qua NIS America:

Giới thiệu

Trails of Cold Steel III đưa người chơi vào một thế giới đầy nguy hiểm và thử thách. Người chơi sẽ bắt đầu hành trình qua những vùng đất chưa từng thấy ở khu vực Erebonian và gặp gỡ những gương mặt mới cũng như những người bạn cũ quen thuộc của bộ truyện. Trails of Cold Steel III giới thiệu hình ảnh, câu chuyện sâu sắc, hấp dẫn kết hợp với dàn nhân vật phong phú và hệ thống chiến đấu được cải tiến qua nhiều thập kỷ của thế giới game RPG. Game hiện đã được phát hành trên PlayStation 4.


Các điểm chính của game

  • Welcome to the New Class VII – Khám phá những vùng đất mới bị thôn tính của Đế chế với một dàn nhân vật hoàn toàn mới kết hợp những gương mặt quen thuộc từ quá khứ.
  • An Immersive Story – Trải nghiệm nội dung câu chuyện được phát triển qua ba tựa game và được tạo ra cho cả người hâm mộ. Game cũng bao gồm phần giới thiệu tương tác để người chơi mới hiểu về từng câu chuyện đang diễn ra trong thế giới của Trails of Cold Steel.
  • Combat Honed to a Fine Edge – Đối đầu với các thử thách phía trước với một hệ thống chiến đấu đã được cải tiến trong suốt nhiều thập kỷ. Việc bổ sung các tính năng như Brave Order và Break System mở ra những kỹ năng chiến đấu mới trong trận chiến.

Hình ảnh game:

Trailer gameplay của phiên bản Switch:


Thêm bình luận

Tên *
Email *