Nhà phát hành NIS America thông báo The Legend of Heroes: Trails from Zero sẽ ra mắt trên Sony PlayStation 4, Nintendo Switch và PC thông qua Steam, Epic Games Store và GOG vào ngày 27 tháng 9 ở Bắc Mỹ và ngày 30 tháng 9 năm 2022 ở châu Âu.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua NIS America:

Giới thiệu

Lloyd Bannings trở về quê hương của mình để theo bước người anh quá cố gia nhập Crossbell Police Department. Tuy nhiên, anh thấy mình được chỉ định vào một bộ phận mới ragtag được gọi là Special Support Section, chuyên thực hiện những công việc lặt vặt và giúp đỡ những người gặp khó khăn. Nhưng anh và những người đồng đội mới của mình dần dần khám phá ra rằng thành phố sôi động của họ đang ẩn giấu một tên tội phạm đen tối… cũng như một vài bí mật khủng khiếp.

Trải nghiệm Crossbell trong chương thú vị này từ loạt seri The Legend of Heroes nổi tiếng! Là địa điểm diễn ra cuộc tranh giành lãnh thổ giữa Erebonian Empire và the Republic of Calvard, Crossbell đã phát triển thành một thành phố thịnh vượng và là một trong những trung tâm kinh tế hàng đầu của lục địa.

Sau ba năm xa quê hương, Lloyd Bannings trở lại để theo bước người anh quá cố của mình và gia nhập Crossbell Police Department. Tuy nhiên, khi đến nơi, anh thấy mình được chỉ định vào Special Support Section, một bộ phận mới chuyên xử lý các công việc lặt vặt và các yêu cầu nhỏ. Anh gặp những người đồng đội mới của mình, bao gồm Elie MacDowell, cháu gái của thị trưởng thành phố; Randy Orlando, một cựu binh lang thang; và Tio Plato, một thiên tài công nghệ trẻ.

Mặc dù bộ phận của họ bị giới truyền thông chế giễu và bị phần còn lại của CPD coi thường, Lloyd và những người bạn của anh vẫn tiếp tục chiến đấu để biến thành phố của họ trở thành một nơi tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, khi làm như vậy, họ từ từ đối mặt với tội phạm tham nhũng đang hoành hành khắp thành phố của họ. Họ không biết bóng tối của Thành phố Crossbell sâu đến mức nào…


Các điểm nổi bật

  • Welcome to Crossbell – Phần bắt đầu của một câu chuyện thú vị trong vũ trụ Trails sắp bắt đầu tại thành phố-tiểu bang mang tính biểu tượng này! Trải nghiệm một thế giới trò chơi phong phú và mới mẻ chứa đầy những bí mật và cuộc phiêu lưu.
  • Polished Tactics – Chiến thuật chiến lược đã được tinh chỉnh, mang đến lối chơi chiến thuật phong phú, thỏa mãn. Khai thác các kỹ năng mạnh mẽ và tinh thần đồng đội để vượt qua đối thủ của bạn!
  • Your City, Your Story – Các tính năng như High-Speed và Skip mode cho phép bạn cung cấp trải nghiệm chơi trò chơi theo sở thích của mình và tận hưởng các trận chiến nhanh chóng để tập trung vào câu chuyện và sự kiện xung quanh.

Trailer mới nhất của The Legend of Heroes: Trails from Zero:


Thêm bình luận

Tên *
Email *