Nhà phát hành Clouded Leopard Entertainment thông báo phiên bản Nintendo Switch và PC (Steam) của The Legend of Heroes: Hajimari no Kiseki do Falcom phát triển sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 8 năm 2021 tại Nhật Bản và châu Á.

The Legend of Heroes: Hajimari no Kiseki ra mắt lần đầu tiên cho Sony PlayStation 4 vào ngày 27 tháng 8 năm 2020 tại Nhật Bản.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Clouded Leopard Entertainment:

Giới thiệu

The Legend of Heroes: Hajimari no Kiseki là phần mới nhất trong loạt seri Trails, đánh dấu một bước ngoặt để hoàn thành loạt seri. Nó có một hệ thống trò chơi xuyên câu chuyện cho phép người chơi chuyển đổi giữa 3 nhân vật khác nhau, mô tả câu chuyện từ các góc nhìn riêng biệt trong cùng một dòng thời gian, cũng như hơn 50 nhân vật có thể lựa chọn và các kịch bản mở rộng đi sâu vào nền tảng của từng nhân vật. The Legend of Heroes: Hajimari no Kiseki cho Nintendo Switch và Steam bao gồm trang phục độc quyền, vật phẩm đính kèm, v.v. ban đầu được đóng gói cùng với phiên bản PlayStation 4*.

Trong The Legend of Heroes: Hajimari no Kiseki, ngoài Original Japanese Clothes, bộ Character Banner hoàn toàn mới và bộ Bìa ARCUS, gói Support Section Summer Vacation cũng sẽ bao gồm các trò chơi nhỏ và trang phục áo tắm, tổng cộng hơn 30 phần nội dung có thể tải xuống.

Nó cũng tương thích với bản cập nhật lớn Beyond the Reverie, mở rộng nhiều yếu tố trong trò chơi như tăng giới hạn cấp độ tối đa, thêm nhân vật có thể chơi và thêm chapter.

* Chỉ bao gồm nội dung có thể tải xuống được bán trên PlayStation Store. Xin lưu ý rằng các vật phẩm tiêu hao không được bao gồm.

* Xin lưu ý rằng sản phẩm này không tương thích với nền tảng VR. Chỉ bộ điều khiển tiêu chuẩn mới có thể được sử dụng cho nội dung tương thích với VR.


Câu chuyện

Nơi tất cả kết thúc là nơi mọi thứ bắt đầu…

Các đế chế của Zemuria đã thoát khỏi Great Twilight, một lời nguyền đe dọa kết thúc thế giới, nhờ những nỗ lực dũng cảm của những người được mệnh danh là anh hùng. Điều này đã dẫn đến hiệu ứng gợn sóng của các sự kiện khiến bộ truyện đi đến kết luận ly kỳ. Sau thảm họa Great Twilight, 3 nhân vật chính trên khắp lục địa Zemurian thấy mình bị sợi dây định mệnh kéo lại với nhau.

Một số là anh hùng, những người khác là những người giải phóng, và những người khác sống như những ẩn sĩ. Người dân Crossbell sẽ nghĩ gì về nền độc lập mới của họ?

Điều gì sẽ xảy ra với một đế chế đã mất đi một trong những tay chân hùng mạnh của nó? Và lãnh đạo của Ouroboros, Grandmaster, và kế hoạch Eternal Regression Plan của ông ta là gì?


Trailer giới thiệu The Legend of Heroes: Hajimari no Kiseki:


Thêm bình luận

Tên *
Email *