Nhà phát hành En Masse Entertainment và BonusXP thông báo game turn-based strategy RPG The Dark Crystal: Age of Resistance Tactics sẽ phát hành cho Sony PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và PC vào ngày 4 tháng 2 năm 2020.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua En Masse Entertainment:

Giới thiệu

Thuộc seri rất được mong đợi của Netflix, The Dark Crystal: Age of Resistance Tactics sẽ trở nên sống động như một game chiến thuật! Trong The Dark Crystal: Age of Resistance Tactics, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm thế giới giả tưởng của Thra bằng cách phiêu lưu qua các sự kiện của bộ truyện. Người chơi thậm chí sẽ bắt gặp những nhân vật, câu chuyện và khung cảnh mới chưa từng thấy trước đây.

Trải qua 80 trận chiến dịch theo lượt độc đáo diễn ra trên khắp thế giới của Thra, người chơi sẽ chiêu mộ các đồng minh mới và tùy chỉnh lực lượng bằng cách giao cho họ công việc và trang bị những thiết bị mới.


Các tính năng chính của game

  • Continue the Story in an Expanded World of Thra – Tìm hiểu sâu hơn về huyền thoại của The Dark Crystal, về các gia tộc Gelfling và lịch sử của họ trên hơn 5 vùng lãnh thổ đa dạng. Chọn trong số hơn 15 job nhân vật và chơi qua các trận chiến được mô phỏng lại một cách hoàn toàn mới chống lại Skeksis, và giúp Gelfling đi đến chiến thắng.
  • Gelfling Tactics – Sử dụng chiến thuật Gelfling trong trận chiến theo lượt nhiều tầng. Mỗi đồng minh có thể được tùy chỉnh cho các trận đánh cụ thể với các trang bị, nâng cấp kỹ năng và hệ thống job. Sử dụng guile, lập kế hoạch để vượt qua kẻ thù!
  • Highly Replayable – Chơi lại các trận chiến đã hoàn tất để kiếm thêm điểm đầy đủ! Sau khi hoàn thành, người chơi có thể thử thách chế độ New Game+, giữ tất cả tiến trình từ lần chơi đầu tiên để trải nghiệm lại các phiên bản khó hơn của các trận chiến.
  • Rich, Dynamic Environments – Thế giới của Thra là một thế giới sống, không thể đoán trước, nguy hiểm như vẻ đẹp của nó. Các sự kiện thay đổi trên từng trận đấu, có thể vừa là cơ hội hoặc có thể đặt Gelflings vào thế bất lợi, đòi hỏi người chơi phải thay đổi chiến thuật nhanh chóng.

Một số hình ảnh của game:
Trailer game:


Thêm bình luận

Tên *
Email *