Nhà sản xuất Digerati và nhà phát triển Devespresso Games xác nhận The Coma II, tên chính thức là The Coma 2: Vicy Sisters, sẽ ra mắt trên Sony PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch, PC và Mac, game sẽ gồm tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Đức, tiếng Pháp , phụ đề tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga và tiếng Ukraina. Ngày phát hành chính thức vẫn chưa được công bố.

Dưới đây là tổng quan về game The Coma 2: Vicious Sisters, qua website của nhà sản xuất:

Giới thiệu The Coma 2: Vicious Sisters:

The Coma 2: Vicy Sisters là một game phiêu lưu kinh dị của Hàn Quốc. Trong game, bạn sẽ điều khiển nhân vật Mina Park bắt đầu từ ngôi trường bị bỏ hoang sau đó phiêu lưu xung quanh khu vực Sehwa để khám phá bí mật về vương quốc bóng tối và ngăn chặn những kẻ tâm thần kết liễu cuộc đời bạn!


Câu chuyện The Coma 2: Vicious Sisters:

Mina Park, một học sinh của trường đại học Sehwa, thức dậy vào ban đêm trong trường của cô. Mina Park nhận ra có gì đó không ổn. Ngôi trường quen thuộc cô dành thời gian học buổi tối có vẻ bị bao phủ bởi 1 thứ gì đó đen tối và nguy hiểm. Cô cảm thấy mình bị ai đó truy đuổi trông có vẻ giống giáo viên của cô. Để sống sót, Mina phải mạo hiểm thoát khỏi trường mình và khám phá khu vực xung quanh Sehwa. Ở đó, cô sẽ gặp những sinh vật lạ, người lạ bí ẩn.


Gameplay The Coma 2: Vicious Sisters:

The Coma 2: Vicy Sisters là một game có bối cảnh, cốt truyện. Khám phá khu vực Sehwa cũng như chạm trán các nhân vật, giải câu đố, khám phá những manh mố và chiến đấu để sống sót chống lại kẻ thù.

Người chơi bị buộc phải đối mặt với nỗi sợ hãi tồi tệ nhất trong game. Trong suốt câu chuyện, Mina sẽ gặp phải những tình huống nguy hiểm mà cô có thể bị tổn thương. Có các món đồ có thể dự đoán những nguy hiểm trong tương lai để tránh Mina nhận lấy tổn thương.

Dark Song trong game thì đáng sợ và nguy hiểm hơn bao giờ hết. Khi đã rơi vào bẫy, người chơi có thể nhận cái chết ngay lập tức. Chạy và sử dụng đèn pin càng làm cho bạn dễ dàng trở thành mục tiêu. Bạn phải biết cân bằng sự khẩn cấp của việc khám phá với nhu cầu thiết yếu để tồn tại!


Tính năng chính trong The Coma 2: Vicious Sisters:

  • Fear Dark Song sẽ không ngừng truy đuổi để giết bạn.
  • Lưu trữ món đồ để chuẩn bị cho các tình huống nguy hiểm hoặc có nguy cơ nhận tổn thương.
  • Khám phá những bí mật đen tối tại khu vực Sehwa.
  • Thu thập món đồ để sống sót sau những cuộc chạm trán với kẻ thù.
  • Mở khóa và nâng cấp các tools để khám phá các khu vực không thể tiếp cận trước đây. Ẩn mình để ngăn chặn bị phát hiện và bị giết. Vượt qua thử thách để che giấu vị trí của bạn.
  • Game sử dụng các hình ảnh sống động và các mẫu truyện tranh.

Xem thêm tại trailer phía dưới:


Thêm bình luận

Tên *
Email *