Nhà phát hành Dotemu và nhà phát triển Tribute Games đã công bố Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder’s Revenge sẽ phát hành cho Sony PlayStation 5, Sony PlayStation 4, Nintendo Switch, Xbox One, Xbox Series và PC (Steam). Tuy nhiên ngày phát hành vẫn không được công bố.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua trang Steam:

Heroes in a Half Shell

Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder’s Revenge có lối chơi đột phá bắt nguồn từ cơ chế ẩu đả cổ điển vượt thời gian, được mang đến cho bạn bởi các chuyên gia tại Dotemu (Streets of Rage 4) và Tribute Games. Phiêu lưu trên con đường của bạn thông qua các môi trường nghệ thuật pixel tuyệt đẹp và tiêu diệt hàng tấn kẻ thù khủng khiếp với Turtle yêu thích của bạn, mỗi con đều có kỹ năng và cách di chuyển của riêng mình - khiến mỗi lần hành động trở nên độc đáo! Chọn một người chiến đấu, sử dụng các đòn kết hợp triệt để để đánh bại đối thủ của bạn và trải nghiệm những trận chiến khốc liệt với những pha hành động ngoạn mục và khả năng xuất chúng của ninja. Luôn nhạy bén khi bạn đối đầu với Shredder và Foot Clan trung thành của anh ta, nắm lấy những điểm tốt nhất của bạn và chơi với tối đa 4 người chơi cùng một lúc!


Turtle Boys Don’t Cut Shredder No Slack

Với việc Bebop và Rocksteady tấn công Channel 6 và đánh cắp các thiết bị siêu gnarly để hỗ trợ cho kế hoạch mới nhất của Krang và Shredder, Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder’s Revenge chứng kiến những chú Turtles chiến đấu trên một phạm vi chính xác của các địa điểm Teenage Mutant Ninja Turtles vượt thời gian. Từ Manhattan và Đảo Coney, đến các mái nhà của thành phố và hệ thống cống rãnh, hãy giúp bộ tứ đáng sợ hợp sức với Foot Soldiers, Triceraton Warriors và Rock Troops đến tận Thứ nguyên X!


Turtle Power

Thưởng thức đồ họa pixel nghệ thuật đầy đủ màu sắc tuyệt đẹp và cảm giác cổ điển của Teenage Mutant Ninja Turtles sẽ đưa bạn trở lại những năm 80 tuyệt vời. Mọi nhân vật, phương tiện, vũ khí, vật phẩm và bối cảnh đều được lấy cảm hứng trực tiếp từ chương trình truyền hình năm 1987, khiến bạn cảm thấy như đang xem truyền hình - với sự pha trộn giữa sự hài hước của kẻ giết người và những cuộc phiêu lưu hành động!


Các điểm nổi bật

  • Thiết kế trò chơi Gnarly đưa bạn trở lại những năm 80.
  • Đồ họa pixel nghệ thuật đầy đủ màu sắc đẹp mắt.
  • Lối chơi cổ điển được cải tiến với cơ chế siêu mới.
  • Lên đến 4 người chơi đồng thời.
  • Chơi với các nhân vật và phương tiện mang tính biểu tượng của Teenage Mutant Ninja Turtles trong các tùy chọn chơi đa dạng.
  • Chế độ câu chuyện mới triệt để.
  • Và còn nhiều hơn thế nữa!

Một số hình ảnh của game:

Trailer giới thiệu Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder’s Revenge:


Thêm bình luận

Tên *
Email *