Konami sẽ phát hành Super Bomberman R Online cho Sony PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và PC thông qua Steam dưới dạng một tựa game miễn phí với hỗ trợ chơi đa nền tảng. Thông tin thêm về thời gian ra mắt sẽ sớm được công bố.

Lần đầu tiên ra mắt cho Stadia vào tháng 9 năm 2020, Super Bomberman R Online mang lại 8 Bomber Brothers và những người khác dưới dạng trò chơi battle royale trực tuyến gồm 64 người chơi.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Konami:

Bomberman trở lại cùng với lối chơi kinh điển — bùng nổ khắp các chiến trường, tìm kiếm những sức mạnh tiềm ẩn và sử dụng chúng để thổi bay kẻ thù, hành động trong Super Bomberman R Online được nâng lên một tầm cao mới với chế độ  “Battle 64". Mang đến trải nghiệm battle royale đỉnh cao, tối đa 64 người chơi trải dài trên 16 chiến trường. Khi các cấp độ bị xóa và người chơi bị giảm dần, số lượng chiến trường tiếp tục giảm cho đến trận chiến cuối cùng để trở thành người giành chiến thắng.

Super Bomberman R Online mang đến hơn 100 tổ hợp tính năng có thể tùy chỉnh, bao gồm nhiều trang phục, phụ kiện và lần đầu tiên, da bom — ảnh hưởng đến cả quả bom và sức nổ. Người chơi có thể phân biệt rõ hơn bản thân với phần còn lại với Premium Pack (SRP $ 9,99 USD), cho phép truy cập vào 14 nhân vật Bomber cổ điển của Konami như Gradius, Silent Hill, Castlevania, và hơn thế nữa!

Trong khi bất kỳ ai trên thế giới đều có thể tham gia “Battle 64”, Premium Pack cho phép người chơi tạo Room Match riêng của họ với các bộ quy tắc bao gồm chế độ “Battle 64”, chế độ “Standard” với tối đa 16 người chơi hoặc “Grand Prix . ” Grand Prix chia người chơi thành 2 đội ba đấu ba để cạnh tranh giành điểm với tổng điểm cao nhất sau khi hai hiệp đấu giành chiến thắng.

Một số hình ảnh của game:Trailer giới thiệu Super Bomberman R Online:


Thêm bình luận

Tên *
Email *