Konami thông báo Super Bomberman R Online sẽ ra mắt cho Sony PlayStation 4, Nintendo Switch và PC thông qua Steam dưới dạng một tựa game miễn phí vào ngày 27 tháng 5 năm 2021. Phiên bản Xbox One sẽ ra mắt sau đó.

Konami cũng sẽ giới thiệu các phần mới trong trò chơi cho tất cả các nền tảng, bao gồm cả phiên bản Stadia hiện có. Mỗi season sẽ kéo dài 3 tháng và mang đến các vật phẩm, mỹ phẩm mới và một Bomber hero mới. Season One được chú ý bởi sự bổ sung của Old Snake Bomber từ seri Metal Gear Solid, có thể kiếm được bằng cách sử dụng “Bomber Coins” trong trò chơi. Nội dung theo season chỉ có thể được mua trong mỗi season.

Hệ thống “Battle Pass” cũng đã được công bố, bao gồm Silver Pass và Gold Pass. Dưới đây là thông tin chi tiết, thông qua Konami:

  • Silver Pass - Silver Pass sẽ miễn phí cho tất cả người chơi; càng chơi nhiều ở chế độ Battle 64, họ càng có thể tăng cấp bậc của mình và kiếm phần thưởng mỹ phẩm bao gồm các trò chế nhạo, phụ kiện. Sẽ có 100 cấp bậc trong Silver Pass, cung cấp nhiều nội dung miễn phí trong mỗi season.
  • Gold Pass– Gold Pass tùy chọn cung cấp phần thưởng lớn hơn trên 100 cấp bậc, bao gồm nhiều mỹ phẩm và các vật phẩm khác không ảnh hưởng trực tiếp đến trò chơi. Gold Pass sẽ có sẵn cho 800 Bomber Coins, đơn vị tiền tệ có thể được mua theo gói thông qua cửa hàng trong trò chơi hoặc trên cửa hàng console. Bomber Coins cũng được cung cấp dưới dạng phần thưởng Gold Pass. Thứ hạng và nội dung cho cả Silver and Gold Bomber Passes đều theo mùa, vì vậy người chơi sẽ cần phải leo lên xếp hạng lại sau khi mùa giải mới bắt đầu để kiếm được nhiều phần thưởng hơn.

Cuối cùng, Konami đã thông báo rằng để kỷ niệm Super Bomberman R đạt 2 triệu đơn vị được bán ra, hãng sẽ phát một bộ trang phục kỷ niệm “Double Platinum Cake” cho tất cả người chơi trong Super Bomberman R Online.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Konami:

Đã ra mắt trên Stadia, Super Bomberman R Online lấy cảm hứng từ sự nổi tiếng của Super Bomberman R, mang lại  8 Bomber Brothers và những người khác dưới dạng game battle royale trực tuyến 64 người chơi.

Khi Bomberman trở lại với lối chơi đã làm cho nhượng quyền thương mại trở thành một trò chơi cổ điển - bùng nổ khắp các thị trường, tìm kiếm sức mạnh tiềm ẩn và sử dụng chúng để thổi bay kẻ thù — hành động trong Super Bomberman R Online đã nâng lên một tầm cao mới với “Battle 64”. Mang đến trải nghiệm battle royale nguyên bản, tối đa 64 người chơi trải dài trên 16 chiến trường bắt đầu. Khi các cấp độ bị xóa và người chơi bị giảm dần, số lượng chiến trường tiếp tục giảm cho đến trận chiến cuối cùng cuối cùng để trở thành bomber cuối cùng đứng vững.

Super Bomberman R Online mang đến hơn 100 tổ hợp tính năng có thể tùy chỉnh, bao gồm nhiều trang phục, phụ kiện và lần đầu tiên, da bom — ảnh hưởng đến cả quả bom và vụ nổ. Người chơi có thể phân biệt rõ hơn bản thân với phần còn lại với Premium Pack (RRP € 9,99 / £ 9,99 / $ 9,99), cho phép quyền truy cập vào 14 nhân vật bomber bổ sung của Konami như Gradius, Silent Hill, Castlevania, v.v.!

Trong khi bất kỳ ai trên thế giới đều có thể tham gia “Battle 64”, Premium Pack cho phép người chơi tạo Battle trong room riêng của họ với các bộ quy tắc bao gồm chế độ “Batlle 64”, chế độ “Standard” với tối đa 16 người chơi hoặc “Grand Prix . ” Grand Prix chia người chơi thành hai đội tối đa 3v3 để cạnh tranh giành điểm, với tổng điểm cao nhất sau hai hiệp đấu sẽ giành chiến thắng.

Trailer giới thiệu Super Bomberman R Online:


Thêm bình luận

Tên *
Email *