Nhà xuất bản Aspyr và nhà phát triển Krome Studios sẽ phát hành Star Wars: The Force Unleashed cho Nintendo Switch thông qua Nintendo eShop vào ngày 20 tháng 4 năm 2022 với giá $ 19,99 / € 19,99 / € 19,99 / $ 30,00 AUD.

Star Wars: The Force Unleashed được ra mắt lần đầu tiên cho Sony PlayStation 3, Xbox 360, Wii, Sony PlayStation 2, PSP, DS, v.v. vào tháng 9 năm 2008.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Nintendo.com:

Giới thiệu

Bạn là Starkiller, người học việc bí mật của Darth Vader, người đã được đào tạo để săn lùng và tiêu diệt Jedi. Tận dụng sức mạnh của Thần lực Force và sự kết hợp của thanh kiếm ánh sáng để thực hiện nhiệm vụ của Darth Vader. Tương tự như bản phát hành năm 2008 trên Nintendo Wii, hãy sử dụng các điều khiển chuyển động của Nintendo Joy-Con để thực sự cảm nhận sức mạnh hủy diệt của Thần lực hoặc thách đấu một người bạn một chọi một trong chế độ local multiplayer Duel mode!


Các điểm nổi bật

  • Play as Darth Vader’s “Secret Apprentice” – Tiêu diệt tất cả những kẻ cản đường bạn trong nhiệm vụ cuối cùng là phục vụ Chúa tể Vader. Khám phá câu chuyện chưa kể về Người học việc bí mật lấy bối cảnh giữa Star Wars: Revenge of the Sith và Star Wars: A New Hope.
  • Unleash Epic Force Powers – Cũng giống như bản phát hành ban đầu trên Nintendo Wii, người chơi có thể giải phóng sức mạnh Thần lực tàn phá và kết hợp kiếm ánh sáng bằng cách sử dụng các điều khiển chuyển động tùy chọn của Nintendo Joy-Con.
  • Local Multiplayer Duel Mode – Chọn từ 27 nhân vật để chiến đấu với một người bạn trong chế độ nhiều người chơi cục bộ để xác định Jedi mạnh nhất của thiên hà!
  • Travel the Star Wars Galaxy – Đánh bại Jedi Master trên các thế giới quen thuộc, bao gồm Cloud City và thế giới nhà Wookiee Kashyyyk, hoặc tại các địa điểm độc đáo khác như hành tinh hoa Felucia và hành tinh rác Raxus Prime.

Trailer giới thiệu Star Wars: The Force Unleashed


Thêm bình luận

Tên *
Email *