DMM Games sẽ phát hành game nhập vai chiến lược (RPG strategy) Star Renegades cho Sony PlayStation 4 và Nintendo Switch cả phiên bản vật lý và digital vào ngày 25 tháng 2 năm 2021 tại Nhật Bản với giá 3,630 yên.

Star Renegades lần đầu tiên ra mắt cho PC thông qua Steam vào ngày 8 tháng 9. Nhà xuất bản Raw Fury và nhà phát triển Massive Damage Games lần cuối thông báo rằng các phiên bản PlayStation 4, Xbox One và Switch sẽ ra mắt phiên bản digital vào năm 2020 ở phương Tây.

Dưới đây là tổng quan về trò chơi, thông qua trang Steam:

Giới thiệu

Star Renegades là game nhập vai chiến lược về đánh bại kẻ thù do AI điều khiển, rèn luyện tình bạn và lật đổ đế chế thiên hà trải dài qua nhiều thế hệ.

Kết hợp một hệ thống chiến thuật theo lượt phản ứng, chiến thuật nhấn mạnh vào sự gián đoạn và phản công, với một chiến dịch dựa trên nhiệm vụ nổi và được tạo theo thủ tục và một hệ thống Adversary thông minh với các sĩ quan của đối phương phát triển và thăng tiến trong hàng ngũ, mỗi màn chơi đều là duy nhất, đầy thử thách, và không bao giờ giống nhau.


Các điểm nổi bật

  • Đánh bại kẻ thù của bạn bằng cách gián đoạn, tính toán và kết hợp trong hệ thống Reactive Time Battle System.
  • Sống sót sau cuộc tấn công không ngừng của hệ thống Intelligent Adversary tạo ra những kẻ thù và tên trùm độc nhất phát triển khi bạn chơi.
  • Mở khóa hàng chục nhân vật thay thế khi các thành viên đội còn sống sót của bạn hình thành liên kết và tạo ra thế hệ con cháu.
  • Chiến đấu theo cách của bạn vào trung tâm của Đế chế vì Rebellion Engine của chúng tôi tạo ra trải nghiệm độc đáo với mỗi lần chơi qua các trò chơi và sự kiện mới, các nhiệm vụ được tạo theo thủ tục, ưu tiên thay đổi, phát triển kẻ thù và hàng tấn thiết bị / nâng cấp cho đội của bạn.

Xem thêm trailer game ở phía dưới:


Thêm bình luận

Tên *
Email *