Nhà phát hành Thunderful Games và nhà phát triển Carry Castle thông báo game nhập vai hành động Source of Madness sẽ phát hành trong phiên bản 1.0 cho Sony PlayStation 5, Xbox Series, Sony PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và PC thông qua Steam vào ngày 11 tháng 5 năm 2022 với giá $ 19,99 / € 19,99 / £ 16,99.

Dưới đây là tổng quan về trò , thông qua Thunderful Games:

Source of Madness đưa người chơi vào vai trò của một acolyte trong một thực tế thay thế được điều khiển bởi các thực thể vũ trụ. Những thế giới này cong vênh và biến dạng mỗi ngày, khiến Loam Lands có địa hình không thể đoán trước và là nơi sinh sống của những sinh vật kỳ dị có nguồn gốc từ thiên thể. Để tìm ra nguồn gốc của cái ác không thể biết đến này, chuyến hành trình của bạn sẽ đưa bạn qua chín quần xã sinh vật, từ độ sâu của Dungeon of Forgotten Knowledge, cảnh quan kỳ lạ của Forest of Lies, đến thành cổ phi euclide R'Lyeh, tất cả đường lên các thiên thể trên vành đai của vũ trụ.

Trên PlayStation 5 và Xbox Series X | S, Source of Madness chạy với độ phân giải lên tới 4K với tốc độ 60 khung hình / giây, giúp hành động luôn mượt mà và nhanh nhạy. Trên PlayStation 4 và Xbox One, người chơi có thể thưởng thức độ phân giải 1080p gốc ở tốc độ 60 khung hình / giây. Trên Nintendo Switch, Source of Madness chạy ở độ phân giải 1080p và 720p ở chế độ cầm tay / để bàn, nhắm mục tiêu 60 khung hình / giây.

Mỗi màn chơi sẽ không chỉ có địa hình không thể đoán trước mà còn lên đến hàng tỷ hoán vị của những con thú được tạo ra theo thủ tục được tạo ra từ một mạng lưới thần kinh kết hợp các sinh vật từ một vực thẳm dường như vô tận. Những con quái vật được gian lận vật lý này leo lên và trải dài theo hàng tỷ cách khác nhau khi chúng được đưa vào cuộc sống bởi một AI học máy mạnh mẽ sẽ làm bất cứ điều gì để biến cuộc sống của bạn thành một địa ngục trần gian!

Đối mặt với những sự ghê tởm này bằng cách sử dụng nhiều loại bùa chú. Chọn giữa 5 lớp, nâng cấp kỹ năng của bạn và mở khóa tất cả các cách thức của khả năng ma thuật khi bạn thu thập thiết bị và vật phẩm do những người đến trước bạn để lại. Xây dựng kho vũ khí của bạn khi bạn di chuyển bằng cách truyền máu của kẻ thù của bạn vào các bàn thờ ma thuật để mở khóa các phép thuật mới. Nhưng hãy cẩn thận: mỗi khi bạn diệt vong, thế giới sẽ được tái sinh và tất cả thiết bị của bạn sẽ bị mất.

Trailer giới thiệu Source of Madness:


Thêm bình luận

Tên *
Email *