Nhà phát hành Riot Forge và nhà phát triển Tequila Works đã công bố game phiêu lưu Song of Nunu: A League of Legends Story cho Sony PlayStation 5, Xbox Series, Sony PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và PC (Steam, Epic Games Store, GOG). Game sẽ ra mắt vào năm 2022.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua trang web chính thức của nó:

Giới thiệu

Trong cuộc phiêu lưu này, hãy khám phá thế giới bình dị nhưng đầy nguy hiểm của Freljord trong vai Nunu, một cậu bé đang trong hành trình tìm kiếm người mẹ đã mất của mình. Khám phá những bí mật, huyền thoại và truyền thuyết bị chôn vùi sâu trong lãnh nguyên băng giá cùng với người bạn thân nhất của bạn, một yeti khôn ngoan và vui tươi tên là Willump, và mở ra một câu chuyện đầy cảm hứng từng câu đố một.

Được phát triển bởi Tequila Works, studio đứng sau RiME, Song of Nunu: A League of Legends Story đưa người chơi từ cũ đến mới trải nghiệm vũ trụ League of Legends từ một lăng kính mới.


Các điểm nổi bật

Explore an Extraordinary World – Khám phá những điều kỳ diệu (và nguy hiểm) đáng kinh ngạc của Freljord. Đắm mình trong một thế giới của phép thuật và khám phá những điều kỳ diệu chưa từng thấy của nó khi bạn đi qua vùng lãnh nguyên băng giá.

Uncover an Emotional Story – Bật mí một câu chuyện hấp dẫn về hy vọng, mất mát và tình bạn được hun đúc trong sương giá. Khi bạn hướng dẫn Nunu và Willump trong cuộc hành trình của họ, hãy khám phá sự thật đằng sau những bí mật được bảo vệ cẩn thận nhất của Freljord.

Discover a New Legend – Vũ trụ của League of Legends là của bạn để khám phá! Những người mới chơi cũng như những người chơi lâu năm đều có thể trải nghiệm thế giới của Freljord một cách cận cảnh và lần đầu tiên.


Trailer giới thiệu Song of Nunu: A League of Legends Story:


Thêm bình luận

Tên *
Email *