Nhà phát hành SOEDESCO đã chính thức thông báo hình ảnh mới cho thương hiệu của họ mang tên "It’s in your hands", cùng với logo mới và thiết kế lại trang web vào ngày 7 tháng 5 năm 2020.

Bên cạnh đó, SOEDESCO cũng công bố đang tiến hành phát triển các tựa game thế hệ tiếp theo sẽ phát hành trên thế hệ console mới.

Games for the new generation

Trên slogan được đổi mới, họ đã sắp xếp lại logo và trang web cùng với thiết kế hiện đại hơn. Giao diện mới của họ đã sẵn sàng cho thế hệ game tiếp theo, trong khi họ cũng duy trì bản sắc của mình. SOEDESCO hiện đang làm việc để phát triển các game mới cho các máy chơi game sắp ra mắt. Lời nhắn mới rất phù hợp với điều này và cũng có thể nhìn thấy trên trang web mới của SOEDESCO, hiện đã được thay thế bằng một trang đích. Một bản thiết kế lại hoàn chỉnh của trang web sẽ sớm được cung cấp.

SOEDESCO là nhà phát hành cho dòng game hành động phiêu lưu Adam’s Venture: Origins sẽ phát hành trên Nintendo Switch thông qua Nintendo eShop vào ngày 29 tháng 5 năm 2020. Đọc nhiều thêm thông tin về game Adam’s Venture: Origins tại đây.

Thêm bình luận

Tên *
Email *