Nhà xuất bản My.Games và Allods Team thông báo sẽ phát hành game nhập vai multiplayer online Skyforge cho Nintendo Switch vào ngày 4 tháng 2 năm 2021.

Skyforge ra mắt lần đầu cho PC vào tháng 7 năm 2015, tiếp theo là Sony PlayStation 4 vào tháng 4 năm 2017 và Xbox One vào tháng 11 năm 2017.

Dưới đây là tổng quan về phiên bản game cho Switch, thông qua My.Games:

Những Immortals mới sẽ có thể hành trình đến những thế giới xa hơn, đánh thức sức mạnh đáng kinh ngạc và bảo vệ hành tinh Aelion khỏi Cuộc xâm lăng trong hàng trăm giờ phiêu lưu, được tối ưu hóa hoàn toàn cho Nintendo Switch.

Mặc dù ngày ra mắt đã thay đổi một chút, nhưng các nhà phát triển đang làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng phiên bản này của trò chơi có cùng tầm cỡ với các nền tảng khác. Quá trình phát triển hiện đang ở giai đoạn cuối và thời gian thêm sẽ được sử dụng để giúp Skyforge tỏa sáng trên ngôi nhà mới của mình.

Nội dung mới và độc quyền cũng đang được chuẩn bị để kịp ra mắt. Những người chơi hoàn thành các nhiệm vụ hướng dẫn trong vài tuần đầu tiên phát hành sẽ nhận được Cyber Warrior Costume, cùng với 5 loại vật phẩm thần thánh khác để trang bị cho Immortals của họ!

New Founder’s Packs bao gồm Callsign NX Wings độc quyền của Switch, với các phối màu lấy cảm hứng từ bộ điều khiển Switch’s Neon Red và Neon Blue Joy-Con, sẽ có mặt trên Nintendo eShop khi ra mắt. Ngay sau đó, sự kiện Invasion đầu tiên đã có Aelion trong các cuộc tấn công sau khi ra mắt.

Skyforge sẽ có sẵn để tải xuống miễn phí từ Nintendo eShop (không cần đăng ký Nintendo Switch Online để chơi trực tuyến). Các bản cập nhật nội dung trong tương lai, bao gồm cả việc phát hành bản Invasion đầu tiên, cũng sẽ có sẵn miễn phí.

Trailer thông báo phát hành game cho Nintendo Switch:


Thêm bình luận

Tên *
Email *