Sungrand Studios thông báo phát hành horror game Silver Falls - 3 Down Stars trên New Nintendo 3ds vào 2 tháng 1 tại Bắc Mỹ. Game trước đó đã được phát hành vào 26 tháng 12 tại US.

Silver Falls - 3 Down Stars có lối chơi tương đồng như dòng game Silent Hill của CapCom, phiêu lưu hành động kinh dị ở góc nhìn thứ 3. 


Dưới đây là tổng quan về game:

Những ánh sáng kỳ lạ xuất hiện trên bầu trời đêm bên trên Silver Falls. Khi ba vật thể bí ẩn từ trên trời rơi xuống, thị trấn hẻo lánh này trở nên đóng băng trong một khoảnh khắc. Bức xạ kỳ lạ này đã biến địa phương trở nên khát máu. Chỉ có 3 người ở Silver Falls không bị ảnh hưởng. Holt, một nhà soạn nhạc, Analise, người tổ chức Moose Steak Festival và Moss, cảnh sát trưởng địa phương điều tra các báo cáo về ánh sáng kỳ lạ trên bầu trời, phải làm việc cùng nhau để tìm ra chính xác những gì sai trong thị trấn của họ. Tại sao bị động vật hoang dã tấn công? Tại sao thời gian dường như đã dừng lại? Sử dụng trí thông minh và tài nguyên của họ khám phá bí ẩn đằng sau ba vật thể và đưa thị trấn của họ trở lại bình thường.

Silver Falls mang đến một cốt truyện Storyline Campaign hồi hộp, căng thẳng cho người chơi đang tìm kiếm một thử thách kinh dị sinh tồn kinh điển. Game cũng gồm chế độ Frontier Fighters có tính năng thu thập chiến lợi phẩm theo phong cách RPG, lên cấp, tùy chỉnh kỹ năng và nâng cấp vũ khí. Chế độ chơi này cho phép người chơi trải nghiệm các nhiệm vụ ngắn với độ khó khác nhau. Những nhiệm vụ này cho phép người chơi tận hưởng những pha hành động ngắn khi chơi game. Với nhiều nhân vật có thể mở khóa, mỗi nhân vật có sức mạnh và kỹ năng riêng biệt, người chơi sẽ tận hưởng hàng giờ hành động ly kỳ, chống lại kẻ thù, mở khóa thêm nhiệm vụ, tìm kiếm vũ khí độc đáo và tăng sức mạnh cho nhân vật trong Frontier Fighters.

Một số hình ảnh game:

Trailer gameplay:


Thêm bình luận

Tên *
Email *