Nhà phát hành Devolver Digital và Croteam thông báo game hành động bắn súng Serious Sam Collection sẽ phát hành trên Sony PlayStation 4, Xbox One và Nintendo Switch vào ngày 17 tháng 11 năm 2020 với giá 29,99 $. Serious Sam Collection ra mắt lần đầu tiên cho Stadia vào ngày 8 tháng 4 năm 2020.

Serious Sam Collection bao gồm 3 phiên bản game Serious Sam HD: The First Encounter, Serious Sam HD: The Second Encounter và Serious Sam 3: BFE, cũng như các bản mở rộng “The Legend of the Beast” và “Jewel of the Nile”.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Nintendo.com:

Bước vào thế giới của anh hùng hành động huyền thoại Sam “Serious” Stone!

Trải nghiệm một trong những loạt game bắn súng bùng nổ nhất mọi thời đại khi bạn giải cứu thế giới khỏi cuộc xâm lược tàn nhẫn của người ngoài hành tinh. Ghé thăm tàn tích của Ai Cập cổ đại và dạo chơi qua các đấu trường sống động của Nam Mỹ, chiến đấu với đám kẻ thù dường như không bao giờ kết thúc bằng cách sử dụng một kho vũ khí cực kỳ hủy diệt bao gồm súng ngắn, la-de hạng nặng, súng phóng tên lửa, một khẩu đại bác khổng lồ và một khẩu súng nhỏ.

Bạn mệt mỏi khi chơi một mình? Tham gia cuộc chiến chống lại đám đông của Mental với tối đa 4 người chơi trong chế độ co-op, vượt qua chiến dịch hoặc chế độ sinh tồn độc lập. Cuối cùng, hãy thử sức với những người chơi khác trong các chế độ nhiều người chơi cổ điển bao gồm Deathmatch, Team Deathmatch, Capture the Flag và hơn thế nữa.

Serious Sam Collection bao gồm tất cả nội dung từ Serious Sam HD: The First Encounter, Serious Sam HD: The Second Encounter và Serious Sam 3: BFE, bao gồm các bản mở rộng “The Legend of the Beast” và “Jewel of the Nile”.

Trailer giới thiệu:


Thêm bình luận

Tên *
Email *