Nhà phát triển Sabotage Studio thông báo Sea of Stars sẽ ra mắt cho Sony PlayStation 5, Sony PlayStation 4, Nintendo Switch và PC thông qua Steam vào mùa hè năm 2023.

Studio cũng đã phát hành một video mới có sự góp mặt của nhà soạn nhạc Yasunori Mitsuda, người đã chia sẻ một số suy nghĩ về Sea of Stars và quá trình sản xuất, trong khi bản nhạc đầu tiên của anh ấy "Coral Cascades" phát ở chế độ nền.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Sabotage Studio:

Giới thiệu

Được phát triển bởi Sabotage, studio đứng sau The Messenger từng đoạt giải thưởng, ​Sea of Stars ​là một game nhập vai theo lượt lấy cảm hứng từ bởi những tác phẩm kinh điển, đầy ắp những nhân vật đáng yêu và sự khám phá không giới hạn, tỏ lòng tôn kính với những người vĩ đại của thể loại trong khi hiện đại hóa trải nghiệm tổng thể.

Chiến đấu thách thức người chơi phối hợp các chiến lược thích ứng trong khi ngăn chặn đối thủ bằng các cuộc tấn công phủ đầu, thực thi  các cuộc tấn công được tính toán cẩn thận và các bước tiến bị gián đoạn. Với 6 thành viên trong nhóm có thể chơi khác biệt về phong cách chiến đấu và tính cách, thử nghiệm là chìa khóa để khám phá những trận đấu mới cực kỳ mạnh mẽ. Cũng không cần phải nghiền ngẫm để mở khóa tiềm năng thực sự của nhân vật, vì quá trình phát triển của nhân vật được cân bằng để trôi chảy cùng với câu chuyện. Cuộc hành trình của Sea of Stars ưu tiên những cuộc gặp gỡ có ý nghĩa hơn là phải chịu đựng hàng tá trận chiến giống nhau.

Thế giới hấp dẫn của Sea of Stars kết hợp người chơi với Valere và Zale, những thanh niên khao khát được đào tạo để trở thành Chiến binh Solstice, tuyến phòng thủ cuối cùng của vùng đất chống lại những sáng tạo quái dị của The Fleshmancer. Một câu chuyện đảm bảo nhiệm vụ của họ không hề đơn giản, tạo nên một câu chuyện hấp dẫn, kỳ diệu xung quanh mối đe dọa tận thế đang rình rập trên thế giới.


Các điểm nổi bật

Dynamic Combat -​ Với mọi cuộc chạm trán đều chứa đựng những mối đe dọa chết người đối với nhà chiến thuật bất cẩn, chiến thắng đòi hỏi thời gian nhạy bén, dự đoán và phản đòn phủ đầu trước các cuộc tấn công cực kỳ mạnh mẽ.

Engaging Exploration – ​Leo, lặn, bơi và nhảy qua một thế giới tươi tốt tràn ngập sự sống và những bí mật ẩn giấu, tận hưởng cuộc hành trình giữa các trận chiến cũng như chính hành động.

Gripping Story – Làm quen với 6 nhân vật điều khiển được với cốt truyện phong phú, tính cách và động cơ đa dạng khi những bí ẩn của một thế giới đầy rắc rối được đưa ra ánh sáng.

All Fun, No Tedium – Tận hưởng chiến đấu mà không sợ đụng phải tường và phải cày cuốc để lấy kinh nghiệm hoặc vật phẩm; trong Sea of Stars, thất bại đòi hỏi phải thay đổi kế hoạch chiến đấu, chứ không phải lặp đi lặp lại hàng giờ để cải thiện tỷ lệ cược trong một trận tái đấu.

Rich Universe – Một vùng đất rộng lớn, sống động, khu vực lưu trữ của Sea of Stars có thể được thưởng thức như một câu chuyện độc lập hoặc một cuộc phiêu lưu bổ sung cho những người hâm mộ The Messenger.

Radiant Lighting – Các hiệu ứng ánh sáng động kết hợp với chu kỳ ngày / đêm có ảnh hưởng đến thế giới để làm cho mọi khu vực cảm thấy thực sự sống động, vượt qua giới hạn hình ảnh truyền thống của các trò chơi nghệ thuật pixel 2D kiểu cổ điển; cách duy nhất để kể chính xác câu chuyện về những anh hùng triệu hồi sức mạnh của Mặt trời và Mặt trăng.

Video mới nhất của  Sea of Stars:


2 Bình luận

Quốc lâm

16/01/2023 06:56 Trả lời

Sdgcdxchjn

kxhjcyjezg

25/11/2023 18:36 Trả lời

Muchas gracias. ?Como puedo iniciar sesion?

Thêm bình luận

Tên *
Email *