Nhà phát hành Quantic Dream và nhà phát triển Jo-Mei Games đã thông báo game phiêu lưu Sea of Solitude: The Director’s Cut cho Nintendo Switch tại buổi chiếu trước The Game Awards 2020. Game sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 3 năm 2021.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Quantic Dream:

Giới thiệu

Kay được biết như là 1 quái vật. Sự cô đơn, trầm cảm và bị bỏ rơi mang hình dạng của những con thú đáng sợ và những sinh vật kỳ ảo trong Sea of Solitude, một game hành động / phiêu lưu đã được phát hành lại trên Nintendo Switch, hiện nay là The Director’s Cut.

Hãy phiêu lưu qua một thế giới đẹp đẽ và đầy thử thách để đối đầu và chinh phục nỗi sợ hãi của bạn. Với cốt truyện xúc động sâu sắc của Cornelia Geppert, Sea of Solitude: Director’s Cut đưa bạn qua một thành phố chết chóc, nơi ánh sáng chìm trong bóng tối, và những sinh vật ẩn dụ gợi lên những cảm xúc đau đớn mà Kay phải đối mặt và vượt qua.

Hành trình cùng Kay bằng thuyền và đi bộ, khám phá các phong cảnh khắc nghiệt, giải các câu đố và đối đầu với lũ quái vật để giúp cô tìm thấy sự bình yên trong nội tâm và biển cả cô độc của mình. Trải nghiệm một thế giới không ngừng phát triển được thể hiện bằng hình ảnh tươi tốt và được hỗ trợ bởi điểm số đầy mê hoặc, đồng thời thể hiện sức mạnh nội tại bên trong tất cả chúng ta.


Các điểm nổi bật

An Emotional AdventureSea of ​​Solitude: Director’s Cut đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu hành động đẹp mắt và thót tim với Kay, một cô gái vô vọng đến mức đã biến thành một con quái vật. Điều khiển cô ấy vượt qua cơn cám dỗ hướng tới sự yên tĩnh khi cô ấy đối mặt với những con thú không ngừng do chính mình tạo ra, những kẻ muốn nhìn thấy cô ấy lật úp và chết đuối, trừ khi cô ấy có thể triệu tập sức mạnh bên trong để đối mặt với chúng.

A Beautiful and Troubling Universe – Lấy bối cảnh trong một thế giới chết chìm tuyệt đẹp, khám phá những khung cảnh độc đáo và luôn thay đổi bằng cách bơi, chạy và nhảy, chạm trán với quái vật và vượt qua những chướng ngại vật đầy thử thách trên đường đi.

Only for Nintendo Switch — Với các tính năng dành riêng cho Nintendo Switch, hãy đắm mình trong thế giới của Sea of ​​Solitude: The Director’s Cut với chế độ ảnh có thể tùy chỉnh, tích hợp con quay hồi chuyển và hơn thế nữa mang lại tầm nhìn trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Updated from 2019 Version – Director’s Cut có cốt treuyện được viết lại, dàn diễn viên lồng tiếng mới cũng như các cảnh cắt và hoạt ảnh tăng cường để truyền tải trải nghiệm trò chơi và tường thuật một cách hoàn chỉnh nhất.

Trailer giới thiệu Sea of Solitude: The Director’s Cut:

Thêm bình luận

Tên *
Email *