Nhà phát hành NIS America và nhà phát triển Experience thông báo game RPG Saviors of Sapphire Wings & Stranger of Sword City Revisited sẽ ra mắt cho Nintendo Switch và PC thông qua Steam vào ngày 16 tháng 3 năm 2021 ở Bắc Mỹ, ngày 19 tháng 3 ở Châu Âu và ngày 23 tháng 3 ở Châu Đại Dương.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua NIS America:

Giới thiệu

Khám phá câu chuyện về chiến tranh, bóng tối và sức mạnh của mối liên kết! Thế giới chìm trong đống đổ nát sau khi Ol=Ohma, Overlord of Darkness đánh bại Knights of the Round, pháo đài bảo vệ cuối cùng của nhân loại. 100 năm sau, một anh hùng đã xuất hiện trở lại cuộc sống và phải lãnh đạo một thế hệ anh hùng mới để đánh bại lực lượng của Ol=Ohma và khôi phục lại ánh sáng và hy vọng cho thế giới. Khám phá dungeon, sử dụng bẫy và sức mạnh chiến đấu để đánh bại những con quái vật mạnh mẽ, và liên kết với đồng minh của bạn để mở khóa tiềm năng thực sự của họ trong game RPG này.

Nếu bạn thích cuộc phiêu lưu của mình trong Saviors of Sapphire Wings, bạn cũng có thể đi sâu vào thế giới của Stranger of Sword City Revisited! Chứa đựng nhiều nội dung bổ sung như các tùy chọn tạo nhân vật mở rộng, sự kiện trong trò chơi cũng như các vật phẩm và trang bị mới, phiên bản nâng cao trong dungeon được kết hợp với Saviors of Sapphire Wings như một bonus game!


Các tính năng chính

Knights, Assemble! – Tập trung sức mạnh và sự thông minh của bạn để đối đầu với lực lượng của Overlord of Darkness! Tập hợp nhóm, phát triển lối chơi của riêng bạn với các cạm bẫy và chiến thuật, đồng thời khai thác các điểm yếu của kẻ thù để vượt qua những đầy tớ mạnh mẽ nhất của bóng tối.

Bound by Battle – Dẫn dắt đồng minh vào trận chiến và giữ cho họ sống sót để củng cố mối quan hệ của bạn và mở khóa tiềm năng thực sự của họ. Ngoài chiến trường, trò chuyện trực tiếp với đồng đội của bạn để thảo luận về lịch sử của họ và triển vọng cuộc phiêu lưu của bạn. Mối liên kết mà bạn xây dựng với các đồng minh sẽ là bức tường thành thực sự trong cuộc chiến chống lại Overlord of Darkness!

Hunters of Darkness – Lật ngược tình thế của những kẻ xấu xa bằng cách đặt bẫy để dồn những con quái vật nguy hiểm và khó nắm bắt, đồng thời đánh bại chúng để lấy những kho báu quý hiếm và mạnh mẽ!

Revisiting Stranger of Sword City – Hãy thử thách kỹ năng khám phá dungeon của bạn trong một cuộc phiêu lưu ly kỳ khác với Stranger of Sword City Revisited! Game nhập vai cổ điển này đi kèm với nội dung bổ sung, bao gồm các tùy chọn tạo nhân vật mở rộng, các sự kiện trong trò chơi cũng như các vật phẩm và thiết bị mới!

Trailer mới của game:


Thêm bình luận

Tên *
Email *