Nhà phát hành Koei Tecmo và nhà phát triển Omega Force thông báo Samurai Warriors 5 sẽ ra mắt cho Sony PlayStation 4 và Switch vào ngày 24 tháng 6 năm 2021 tại Nhật Bản, tiếp theo là phiên bản quốc tế cho Sony PlayStation 4, Xbox One và Nintendo Switch và PC thông qua Steam trên toàn thế giới vào ngày 27 tháng 7 năm 2021.

Tại Nhật Bản, trò chơi sẽ có giá 8.580 yên cho phiên bản tiêu chuẩn, 16.280 yên cho phiên bản Treasure Box, 27.280 yên cho phiên bản Ikki Tousen Box và 11.880 yên cho phiên bản Digital Deluxe.

The Treasure Box bao gồm một bản sao của trò chơi, sách nghệ thuật nhân vật, nhạc gốc hai đĩa, bộ thẻ bài với tất cả các sĩ quan và hộp đựng trưng bày, và một tấm áp phích vải cỡ B2.

Ikki Tousen Box bao gồm mọi thứ trong The Treasure Box, cùng với một chân đế acrylic mini dành cho tất cả các sĩ quan.

Phiên bản Digital Deluxe, sẽ có sẵn trên toàn thế giới, bao gồm một bản sao của trò chơi và các mục nội dung có thể tải xuống  “Special Blade Rift Blade,” “Special Katana Masterpiece,” “Special Spear Sharpened Fang Spear,” “Special Bow Sky Piercer,” “Special Horse,” “Special Skill Gem Set,” and “Compact Tool.”

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Koei Tecmo:

Koei Tecmo và nhà phát triển Omega Force rất vui mừng đưa game thủ vào một bộ phim lịch sử hoành tráng nhờ sự trở lại của một trong những loạt seri mang tính biểu tượng nhất của hãng, khi Samurai Warriors 5 giới thiệu trải nghiệm được tái tưởng tượng — từ hình ảnh đến cốt truyện — để mở màn trên một loạt Samurai Warriors hoàn toàn mới. Trò chơi hành động chiến thuật điện tử 1 vs. 1.000 hiện đang được phát triển cho Nintendo Switch, PlayStation 4 Computer Entertainment System (có thể chơi trên PlayStation 5 thông qua Backward Compatibility), Xbox One consoles (có thể chơi trên Xbox Series X | S thông qua Backward Compatibility), và Windows PC thông qua Steam, và dự kiến ra mắt trên khắp Bắc Mỹ và Châu Âu vào ngày 27 tháng 7 năm 2021.

Samurai Warriors 5 diễn ra sau khi Chiến tranh Oonin kết thúc, trong thời kỳ Sengoku, và kể về câu chuyện của hai trong số những chỉ huy quân sự lỗi lạc nhất của thời kỳ này - Nobunaga Oda và Mitsuhide Akechi. Danh hiệu này bao gồm các thời đại khác nhau từ thời kỳ này, bao gồm cả những năm còn trẻ của Nobunaga, khi ông được gọi là “Owari’s Great Fool”, và thời kỳ hỗn loạn và biến động dẫn đến Sự cố Honnou-ji.

Tất cả các thiết kế nhân vật của trò chơi đã được thiết kế lại hoàn toàn và tưởng tượng lại để giúp phù hợp với khoảng thời gian cốt truyện của Sengoku. Tổng cộng, Samurai Warriors 5 có 27 nhân vật, bao gồm cả chiến binh mới và chiến binh trở lại, từ Ieyasu Tokugawa, Hideyoshi Hashiba đến Nou, và Yoshimoto Imagawa. Nhân vật gốc Mitsuki - một Ninja Kouga, cũng đã được thêm vào, với các nhân vật mới khác sẽ được công bố vào một ngày sau đó.

Ngoài ra, các hành động Musou hoàn toàn mới đã được thêm vào sê-ri — bao gồm cả Musou Frenzy Attacks được thiết kế — nâng cao cảm giác hồi hộp khi thổi bay đám lính địch theo phong cách phấn khích. Những hành động này được thể hiện theo phong cách nghệ thuật vẽ mực mới sống động của Nhật Bản, phát triển một cách trang nhã loạt seri Samurai Warriors để giới thiệu thời kỳ Sengoku theo phong cách tuyệt đẹp khi những câu chuyện đan xen của Nobunaga và Mitsuhide làm sáng tỏ trên màn hình như một cuộn tranh thời kỳ Sengoku.

Trailer giới thiệu Samurai Warriors 5:

game

Thêm bình luận

Tên *
Email *