Square Enix thông báo sẽ phát hành game RPG turn-based SaGa Frontier Remastered cho Sony PlayStation 4, Nintendo Switch, PC (Steam), iOS và Android. Game sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2021 trên toàn cầu.

Saga Frontier ra mắt lần đầu cho PlayStation vào tháng 7 năm 1997 tại Nhật Bản, tiếp theo là tháng 3 năm 1998 tại Bắc Mỹ.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Square Enix:

Phiên bản cổ điển PlayStation 1998 đã trở lại: SaGa Frontier đang được remasterd cho PlayStation 4, Nintendo Switch, Steam, iOS và Android — ra mắt vào mùa hè năm 2021!

Nhóm 8 người đã trở lại — giờ đã thêm Fuse làm nhân vật có thể được lựa chọn!

Chọn nhân vật yêu thích và bắt tay vào cuộc hành trình độc đáo của riêng bạn.

Mỗi nhân vật trong số 8 nhân vật có kết thúc khác nhau. Lựa chọn của bạn sẽ ảnh hưởng đến cách các sự kiện diễn ra khi sử dụng Hệ thống Free-Form Scenario System. Hệ thống chuyên sâu này sẽ cho phép bạn thao tác và mở rộng một câu chuyện của riêng mình.

Thử thách bản thân trong các trận chiến khó khăn bằng cách sử dụng các kỹ năng mới như kỹ năng trong các cuộc tấn công đặc biệt liên tiếp từ nhiều thành viên trong nhóm.

Với đồ họa đẹp mắt, cũng như việc bổ sung các sự kiện và tính năng mới, SaGa Frontier Remastered là một trải nghiệm không thể bỏ qua!

Trang web chính thức của Nhật Bản cung cấp thêm thông tin chi tiết sau:

  • Eighth Playable Character Fuse Added – Một câu chuyện cho nhân vật chính mới Fuse đã được thêm vào. Điều này có thể được mở khóa bằng cách  kết thúc các câu chuyện của 7 nhân vật chính khác. Câu chuyện được đảm nhận bởi tổng giám đốc SaGa series Akitoshi Kawazu và nhà văn / tiểu thuyết gia game Benny Matsuyama, với phần âm nhạc mới của nhà soạn nhạc Kenji Ito. Fuse là thành viên của IRPO, tổ chức của Regions để duy trì trật tự công cộng. Tên thật của anh ấy là Lostar, nhưng anh ấy đã được đặt cho biệt danh “Crazy Fuse” vì cách anh ấy mất kiểm soát khi mất bình tĩnh. Mặc dù được biết đến với hành vi có vấn đề, nhưng anh ta có tinh thần trách nhiệm cao như một người tuần tra và nhận thức tự nhiên, sự quyết đoán đã giúp anh ta có tỷ lệ bắt giữ tội phạm cao. Thậm chí ngày nay, anh ta đang điều tra các sự cố trên khắp các Regions.
  • Missing Events Implemented – Có một số sự kiện trong câu chuyện của Asellus không được triển khai trong bản phát hành gốc. Bằng cách triển khai các sự kiện đó, bạn có thể tận hưởng câu chuyện của Asellus ở mức độ tối đa.
  • Remastered with Beautiful Graphics and Useful Features – Hình ảnh của game vẫn không thay đổi, nhưng chất lượng đồ họa đã được nâng cao. Các nhân vật, hình nền và quái vật đều được làm ở độ phân giải cao và các menu đã được cải tiến để thân thiện hơn với người chơi. Các tính năng nâng cao như tăng tốc độ game lên gấp đôi cũng đã được thêm vào.

Xem thêm về SaGa Frontier Remastered qua trailer thông báo dưới đây:


Thêm bình luận

Tên *
Email *