Nhà phát hành Riot Forge và nhà phát triển Airship Syndicate thông báo Ruined King: A League of Legends Story hiện đã phát hành cho Sony PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và PC thông qua Steam, Epic Games Store và GOG với giá 29,99$. Phiên bản Deluxe cũng có sẵn với giá 39,99$ . Phiên bản PlayStation 5 và Xbox Series sẽ ra mắt sau đó dưới dạng bản nâng cấp miễn phí cho người sở hữu game hiện có

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Riot Forge

Giới thiệu

Trỗi dậy chống lại sự tàn phá.

Hợp nhất một nhóm gồm League of Legends Champions, khám phá Bilgewater và lên đường đến Shadow Isles để khám phá những bí mật về Black Mist chết chóc.

Được phát triển bởi Airship Syndicate và mang phong cách nghệ thuật của họa sĩ truyện tranh huyền thoại Joe Madureira, người sáng tạo ra Battle Chasers và Darksiders, Ruined King: A League of Legends Story là trò chơi Riot Forge đầu tiên đưa bạn khám phá vũ trụ League of Legends. Trong game nhập vai theo lượt này, bạn sẽ có quyền tự do định cấu hình nhóm của mình và điều khiển một nhóm hiếm có những League of Legends Champions, khám phá thành phố nhộn nhịp Bilgewater và Shadow Isles bí ẩn, đồng thời trải nghiệm Lane Initiative System.


Các điểm nổi bật

An Introduction to Runeterra – Bắt đầu khám phá truyền thuyết phong phú về League of Legends và những câu chuyện phi thường của các Champions.

Build Your Own Party – Rèn luyện các chiến lược khác nhau bằng cách định cấu hình nhóm các nhà vô địch của bạn và kết hợp các kỹ năng mới.

Experience the Lane Initiative System – Chọn cách tiếp cận của bạn cho mỗi lần chạm trán với kẻ thù và thay đổi tiến trình của trận chiến bằng cách điều chỉnh tốc độ hành động của bạn, phản ứng với các sự kiện môi trường hoặc sửa đổi ảnh hưởng của kỹ năng.


Trailer giới thiệu Ruined King: A League of Legends Story:


Thêm bình luận

Tên *
Email *