Phiên bản Sony PlayStation 4 của game RPG turn-based Light Fairytale Episode 1 sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 11 thông qua bài viết mới nhất trên PlayStation Blog “The Drop”

Light Fairytale Episode 1 ra mắt lần đầu tiên trên PC thông qua Steam Early Access vào tháng 11 năm 2018, sau đó là bản phát hành đầy đủ vào tháng 5 năm 2019, theo sau là Xbox One vào tháng 9 năm 2019. Episode 2 hiện đang được phát triển để phát hành vào năm 2019 trên PC.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua neko.works:

Giới thiệu

Light Fairytale là dòng game nhập vai 3D theo lượt với phong cách Nhật Bản (3D turn-based Japanese-style RPG) lấy bối cảnh trong một thế giới đang bị đe dọa, được cai trị bởi một đế chế hung dữ và hùng mạnh.

Mục tiêu của game là mang lại sự đắm chìm và cảm xúc của những dòng game JRPG những năm 90, nhưng với hệ thống đồ họa và lối chơi hiện đại.


Câu chuyện

Câu chuyện game kể về cuộc phiêu lưu của cậu bé tên Haru trong hành trình khám phá những bí ẩn của thế giới đã mất, một thế giới công nghệ và khoa học tiên tiến, đương đầu với những kẻ thống trị của xã hội đen tối và hơn thế nữa với sự trợ giúp của một cô gái bí ẩn.

Light Fairytale sẽ gồm nhiều Epiosde khác nhau. Một hành trình dài đang chờ đợi!


Nhân vật

  • Haru - Một cậu bé lười biếng và ngây thơ, Haru là một người tốt bụng và biết cách tự xử lý các tình huống.
  • Kuroko - Một cô bé có cơ thể thấp bé và dễ thương, nhưng đừng để điều đó đánh lừa. Kuroko có kỹ năng chiến đấu tốt và luôn sẵn sàng bước lên. Cô ấy cũng là người thích công nghệ.

Trailer giới thiệu:


Thêm bình luận

Tên *
Email *