Nhà phát hành Bandai Namco và nhà phát triển ILCA đã công bố One Piece Odyssey, một dự án game nhập vai One Piece mới cho Sony PlayStation 5, Xbox Series, Sony PlayStation 4 và PC (Steam). Game sẽ ra mắt vào năm 2022.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Bandai Namco:

Giới thiệu

One Piece Odyssey là dự án game nhập vai mang yếu tố phiêu lưu mạo hiểm đặc sắc của One Piece được người hâm mộ vô cùng mong đợi. Dự án này đã được thực hiện trong nhiều năm để người hâm mộ có thể thực sự chạm vào thế giới One Piece và bây giờ đã sẵn sàng được công bố!

Tham gia game nhập vai hoàn toàn mới này với các thiết kế nhân vật và quái vật mới được sản xuất bởi Eiichiro Oda, tác giả của One Piece. Trò chơi cũng được bổ sung bởi âm nhạc tuyệt đẹp của Motoi Sakuraba, một nhà soạn nhạc nổi tiếng với nhiều đóng góp khác nhau cho các trò chơi điện tử như Dark Souls và Tales of series.

Thousand Sunny bị vỡ… Các thành viên bị thất lạc lrải rác… Chiếc mũ rơm bị mất tích của Luffy…

Trong chuyến hành trình của mình, băng Mũ Rơm, dẫn đầu bởi Monkey D.Luffy bị một cơn bão lớn trên biển nuốt chửng. Họ kết thúc trên một hòn đảo bí ẩn đầy thiên nhiên giữa cơn bão và trở nên xa cách nhau. Các thành viên bắt đầu một cuộc hành trình mạo hiểm mới với những điều kỳ diệu của thiên nhiên hung hãn, những kẻ thù hùng mạnh và những cuộc gặp gỡ kỳ lạ với những người dân địa phương trên đảo.

Làm việc cùng với Luffy và thủy thủ đoàn của anh ấy để ra khơi một lần nữa!


Các điểm nổi bật

A Mysterious Island – Luffy quyết định thám hiểm hòn đảo để tập hợp các thành viên thủy thủ đoàn đang phân tán của mình. Họ bắt gặp những tàn tích bí ẩn khác nhau và những con quái vật chưa từng thấy. Mặc dù rất hào hứng để cùng nhau thám hiểm hòn đảo, nhưng mọi thứ sớm có một bước ngoặt bất ngờ. Khám phá và trải nghiệm cốt truyện gốc!

Straw Hats as One – Đánh bại kẻ thù mới, làm sáng tỏ những bí ẩn và khám phá toàn bộ cuộc phiêu lưu với Nhóm Mũ Rơm yêu thích của bạn! Ngoài Luffy, bạn có thể điều khiển Zoro, Nami, Usopp, Sanji, Chopper, Robin, Frankie và Brook!

RPG with a One Piece Twist – Trải nghiệm tất cả các nhiệm vụ và dungeon với một twist One Piece đích thực. Tận hưởng những gì bạn yêu thích về game nhập vai nhưng với các nhân vật yêu thích của bạn và nét nguyên bản từ vũ trụ One Piece.


Trailer giới thiệu One Piece Odyssey:


Thêm bình luận

Tên *
Email *