The Romancing SaGa 3 remasters sẽ phát hành ở khu vực Bắc Mỹ và Châu Âu cho Sony PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch, PS Vita, PC, iOS, và Android, đồng thời phiên bản SaGa Scarlet Grace: Ambitions cho Sony PlayStation 4, Nintendo Switch, PC, iOS, và Android cũng được Square Enix công bố tại buổi họp báo E3 2019.

Dưới đây là tổng quan về mỗi game, qua Square Enix:

Romancing SaGa 3:

Được phát triển bởi các người lập trình lâu năm trong ngành bao gồm nhà phát triển huyền thoại Akitoshi Kawazu, giám đốc của Romancing SaGa,  phiên bản đầu tiên của SaGa Frontier và The Final Fantasy Legend, Romancing SaGa 3 được phát hành tại Nhật Bản vào năm 1995. Phiên bản remaster HD mới này sẽ cải tiến về phần đồ họa, nhiều khu vực mới để khám phá, nhiều chương mới để trải nghiệm và thêm lựa chọn "New Game-Plus".

Romancing SaGa 3 sẽ có mặt trên Nintendo Switch, PlayStation 4, PlayStation Vita, Xbox One bao gồm Xbox One X, Windows 10, Steam, App Store và Google Play.


SaGa Scarlet Grace: Ambitions:

SaGa Scarlet Grace: Ambitions là phiên bản cải tiến của SaGa: Scarlet Grace, ban đầu chỉ được phát hành tại Nhật Bản vào năm 2016. Những người có thể chọn cuộc phiêu lưu của riêng họ với 1 trong 4 nhân vật chính là Urpina, Taria, Balmant và Leonard , mỗi nhân vật sẽ có một cốt truyện riêng, cho phép người chơi thưởng thức 4 game nhập vai (RPGs game) khác nhau trong một tựa game.

Với phiên bản quốc tế phát hành lần đầu tiên này, SaGa Scarlet Grace: Ambitions xây dựng dựa trên phiên bản phát hành gốc của Nhật Bản với nhiều cải tiến và bổ sung cho bản gốc, bao gồm cải tiến phần đồ họa, lồng tiếng nhân vật, vũ khí, kỹ năng ... Ngoài ra, người chơi có thể truy cập vào hơn 70 đồng minh để có khả năng thêm vào nhóm và thử nghiệm các chiến lược chiến đấu khác nhau với hệ thống dòng thời gian theo lượt mới (new turn-based) cũng như khám phá các scenario mới, monster và boss mới trên hành trình của họ.

SaGa Scarlet Grace: Ambitions sẽ có trên hệ thống Nintendo Switch, PlayStation 4, Steam, App Store và Google Play.

Xem thêm tại trailer bên dưới và truy cập website Saga chính thức để biết thêm chi tiết: 


Thêm bình luận

Tên *
Email *