Nhà phát hành Arc System Works và nhà phát triển APlus Games thông báo phiên bản Nintendo Switch của River City Saga: Three Kingdoms sẽ ra mắt thông qua Nintendo eShop vào ngày 16 tháng 12 năm 2021 tại Nhật Bản với giá 3.740 yên.

Như đã thông báo trước đó, các phiên bản dành cho hệ máy PlayStation 4 và PC (Steam) của River City Saga: Three Kingdoms sẽ ra mắt vào khoảng thời gian trong hoặc sau tháng 4 năm 2022.

Arc System Works cũng đã chia sẻ thông tin về chế độ bonus của trò chơi, "Record of Three Kingdoms Heroes: Red Cliffs Chapter." Chế độ hợp tác 4 người chơi này là một trò chơi hành động truyền thống với các điều khiển đơn giản và các trận chiến phấn khích. Người chơi phải đánh bại những kẻ thù xuất hiện trong mỗi màn chơi, sau đó là trận đánh boss.

Các cuộc tấn công đồng minh cũng có thể được bật hoặc tắt, được khuyến nghị cho những người chơi muốn tận hưởng chế độ này với bạn bè. Ngoài ra còn có bảng xếp hạng, các màn chơi ẩn, các nhân vật có thể chơi độc quyền, màn hình kiểu TV CRT, v.v. Tổng cộng, có 10 màn chơi và 12 nhân vật có thể chơi được. Khi ra mắt, tính năng nhiều người chơi chỉ được hỗ trợ thông qua việc sử dụng Joy-Con duy nhất.


Trailer giới thiệu River City Saga: Three Kingdoms:


Thêm bình luận

Tên *
Email *