Nhà phát hành 1C Entertainment và nhà phát triển 40 Giants Entertainment thông báo game Strategy RPG Reverie Knights Tactics sẽ ra mắt trên Sony PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và PC thông qua Steam vào ngày 25 tháng 1 năm 2022.

Bản demo, Reverie Knights Tactics: Prologue, hiện đã phát hành cho PC thông qua Steam.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Steam:

Giới thiệu

Reverie Knights Tactics là một game turn-based tactical RPG với các trận chiến chiến lược trong lưới đẳng áp, nơi mọi quyết định bạn đưa ra đều có thể thay đổi câu chuyện và cách bạn quyết định cấu hình các nhân vật.

Tham gia vào một cuộc thám hiểm để tìm Lennorien, thành phố bị mất tích từ lâu của người Elvian để cứu những người thân yêu của bạn, đồng thời chống lại mối đe dọa yêu tinh đang gieo rắc nỗi kinh hoàng trên khắp lục địa!

Dẫn dắt nhóm anh hùng của bạn, mỗi người đều có những khả năng và kỹ năng riêng biệt, đặc biệt, cho phép bạn sử dụng nhiều chiến lược chiến đấu để đánh bại kẻ thù của mình.

Khám phá một thế giới giả tưởng với tính năng khám phá bản đồ và kịch bản sâu trong một cuộc phiêu lưu sử thi, phong cách tiểu thuyết trực quan!

Chế tạo các vật phẩm và phụ kiện mới từ những kho báu bạn thu thập được và sử dụng chúng làm lợi thế chiến thuật mỗi khi bạn định cấu hình nhân vật của mình.


Các điểm nổi bật

  • Beautiful Hand Drawn Art – Tác phẩm nghệ thuật nhiều lớp tỉ mỉ từ bản phác thảo bằng bút chì đến màu đầy đủ chi tiết.
  • Decision-Driven Storyline – Đưa ra một số quyết định thông qua các nhiệm vụ của bạn, ảnh hưởng đến câu chuyện và phản ứng của các nhân vật khác.
  • Character Customization – Tùy chỉnh các thuộc tính hiệu suất, kỹ năng và phụ kiện của nhân vật để nâng cao khả năng!
  • Item Crafting – Thu thập các vật phẩm mạnh mẽ khi bạn khám phá thế giới và khám phá các cách kết hợp để tạo ra các vật phẩm mới.
  • Exploration – Du hành theo cách của bạn qua một bản đồ rộng lớn, mở khóa các nhiệm vụ bí mật, giải câu đố và khám phá các scenarios và evil dungeons!
  • Up to Four Hero Characters – Điều khiển 4 anh hùng khác nhau, mỗi anh hùng có những khả năng và kỹ năng riêng biệt, đặc biệt, cho phép thực hiện nhiều chiến lược chiến đấu.
  • Battle Phases – Phản ứng với chiến lược của đối thủ và đưa ra chiến thuật hoàn hảo mỗi lượt, thách thức bạn phải suy nghĩ trước.
  • Interactive Battle Scenarios – Thao tác các phần của môi trường chiến đấu và sử dụng các hiệu ứng scenario để có lợi cho bạn!
  • Multiple Battle Grids – Mỗi trận chiến chứa một lưới đẳng áp khác nhau, làm cho mỗi trận chiến trở thành một trải nghiệm độc đáo.

Trailer giới thiệu Reverie Knights Tactics:


Thêm bình luận

Tên *
Email *