Nhà phát hành Kemco và City Connection thông báo game RPG strategy Revenge of Justice sẽ phát hành cho Sony PlayStation 4 và Nintendo Switch vào ngày 26 tháng 3 năm 2020 tại Nhật Bản với giá 3.278 Yên.

Dưới đây là tổng quan về game:

A Man Who Lost His Memory Takes to a Battlefield of Arms and Stratagem

Trên một lục địa bị ảnh hưởng bởi một cuộc chiến kéo dài 100 năm, một người đàn ông bí ẩn bị mất trí nhớ đã xuất hiện và tham gia vào cuộc chiến, mang theo đó là một kho báu mà anh ta sở hữu sẽ thay đổi kết quả của cuộc chiến.

A Multi-Ending System Where Your Choices Determine the Story’s Conclusion

Kết thúc của game thay đổi mạnh mẽ dựa trên câu trả lời của bạn trong từng câu chuyện trong game. Lựa chọn của bạn thậm chí có thể thay đổi trạng thái của thế giới!?

Strike the Enemy with Optimal Battle Formation and Strategy

Trang bị kết hợp các kỹ năng ưa thích của bạn để mang đến các hiệu quả đáng kể đến trạng thái chiến đấu. Sắp xếp lại các kỹ năng của bạn dựa trên chiến trường và đặc điểm của kẻ thù để luôn bố trí đội hình chiến đấu tối ưu.

Increase Your Allies with “Reinforcements”

Bằng cách sử dụng kỹ năng "Reinforcement", bạn có thể tăng số lượng nhân vật trong nhóm của mình trong trận chiến. Số lượng được sử dụng để vượt qua phe đối lập sẽ tùy thuộc vào người chơi.

Một số hình ảnh của game:


Trailer giới thiệu game:


Thêm bình luận

Tên *
Email *