Capcom đã phát hành phiên bản demo Resident Evil 5Resident Evil 6 cho Nintendo Switch. Hiện người chơi vẫn có thể order game trước thông qua Nintendo eShop với giá 29,99$.

Resident Evil 5Resident Evil 6 hiện đã được phát hành trên Sony PlayStation 4, Xbox One, PlayStation 3, Xbox 360 và PC. Phiên bản dành cho Switch sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 10.

Dưới đây là tổng quan của mỗi game:

Resident Evil 5:

Một trong những tựa game Resident Evil nổi tiếng nhất hiện nay có thể được chơi trên tay, Chris Redfield và đối tác của anh ta là Sheva Alomar, mạo hiểm đến trung tâm châu Phi để điều tra một ổ dịch. Với các chế độ chơi single-player và co-op mode, phiên bản đầy đủ bao gồm tất cả các bản DLC đã phát hành trước đó (phần mở rộng câu chuyện Lost in Nightmares and Desperate Escape, Versus mode, 4 costumes), No Mercy mode, cũng như mode mới "The Mercenaries United" kết hợp hai mode yêu thích của người hâm mộ, The Mercenaries và The Mercenaries Reunion cho trải nghiệm thú vị.

Resident Evil 6:

Kết hợp giữa hành động và kinh dị sinh tồn, Resident Evil 6 là một trải nghiệm kinh dị kịch tính không thể bỏ qua. Game trải dài ở nhiều khu vực khác nhau trên toàn cầu với sự tham gia của nhiều nhân vật, bao gồm cả những nhân vật fan yêu thích và những gương mặt mới. Tham gia vào cuộc chiến 1 mình hoặc lên tới 4 người chơi trong 4 chapter kịch tính trong mode campaign hoặc tham gia vào một trong các chế độ bổ sung như Survivor, 6 người chơi cùng nhau chiến đấu trong một trận chiến nóng bỏng. Phiên bản edition này bao gồm tất cả DLC, cùng với hai trang phục cho mỗi nhân vật chính, tính năng lúc trước chỉ có thể mở khóa độc quyền thông qua Residentevil.net, thì nay có thể mở khóa thông qua trong game.

Trailer Resident Evil 5 Switch:


Trailer Resident Evil 6 Switch:


Thêm bình luận

Tên *
Email *