Capcom đã công bố phiên bản remake của Resident Evil 4 cho Sony PlayStation 5, Xbox Series và PC. Game sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 3 năm 2023. Nội dung dành cho PlayStation VR2 cũng đang được phát triển.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Capcom:

Resident Evil 4 là phiên bản remake của Resident Evil 4 gốc được phát hành vào năm 2005. Được đánh thức lại vào năm 2023, Resident Evil 4 giữ nguyên bản chất của bản gốc trong khi sử dụng RE Engine độc quyền của Capcom để mang đến lối chơi hiện đại, cốt truyện được mô phỏng lại và đồ họa chi tiết sống động.

Là một game đặt tiêu chuẩn cho seri Resident Evil sau này, Resident Evil 4 ban đầu đã giới thiệu camera góc nhìn thứ ba cho loạt seri, đã xuất xưởng hơn 125 triệu chiếc trên toàn thế giới kể từ phần đầu tiên ra mắt vào năm 1996. Điều này góc nhìn mới đưa người chơi vào hành động và nỗi kinh hoàng mà nhân vật chính Leon S. Kennedy gặp phải trong nhiệm vụ giải cứu táo bạo của mình.

Resident Evil 4 tham gia cùng Leon S. Kennedy 6 năm sau những trải nghiệm địa ngục của anh ta trong thảm họa sinh học ở Thành phố Raccoon. Quyết tâm vô song của anh đã khiến anh được tuyển dụng làm đặc vụ báo cáo trực tiếp cho tổng thống Hoa Kỳ. Với kinh nghiệm của nhiều nhiệm vụ trên lưng, Leon được cử đi giải cứu con gái vừa bị bắt cóc của tổng thống. Leon theo dõi cô đến một ngôi làng hẻo lánh ở châu Âu, tuy nhiên sau lần tiếp xúc đầu tiên, anh phát hiện ra một sự cuồng nhiệt vượt ngoài lý trí đã thu hút người dân địa phương.

Giờ đây, câu chuyện sống sót được mô phỏng lại này khi đối mặt với nỗi kinh hoàng đang trở lại để mang đến trải nghiệm chơi game hiện đại trực quan tuyệt đẹp đúng như lời hứa của bản phát hành ban đầu. Nhiều thành viên trong nhóm sản xuất Resident Evil 2 bán chạy nhất năm 2019 và được giới phê bình đánh giá cao cũng quay trở lại để nghiên cứu sâu hơn về bản chất của Resident Evil 4. Người hâm mộ cũng như những người mới đến có thể say mê cả cái mới và cái quen thuộc, khi RE Engine nâng cao hướng sáng tạo của bản gốc để kể một câu chuyện tăm tối hơn và thậm chí còn đáng sợ hơn.

Trailer thông báo Resident Evil 4 Remake:


Thêm bình luận

Tên *
Email *