Capcom đã công bố phiên bản remake Resident Evil 3 cho Sony PlayStation 4, Xbox One và PC. Game sẽ ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 3 tháng 4 năm 2020 và bao gồm Project Resistance do NeoBards phát triển, hiện có tên là Resident Evil: Resistance, gồm nhiều người chơi hợp tác với nhau.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Capcom:

Resident Evil 3

Specifications

Genre: Survival Horror

Number of Players:

  • Resident Evil 3: One
  • Resident Evil Resistance: Two-to-five

Format: Digital / Physical

Price: MSRP $59.99

Release Date: April 3, 2020

Developer: Capcom

Publisher: Capcom

Platform: PlayStation 4, Xbox One, PC (Steam)

Rating: “M” for Mature


Giới thiệu

Các sự kiện của Thành phố Raccoon sẽ được mô phỏng lại hoàn toàn trong Resident Evil 3. Phần tiếp theo này sẽ theo chân Resident Evil 2, và hoàn thành câu chuyện của Thành phố Raccoon. Resident Evil 3 cũng sẽ bao gồm trải nghiệm nhiều người chơi trực tuyến 4 x 1 trong Resident Evil Resistance sẽ phát hành vào ngày 3 tháng 4 năm 2020 cho hệ thống PlayStation 4, các thiết bị Xbox One bao gồm Xbox One X và Steam.

Trong Resident Evil 3, Jill Valentine, một thành viên thuộc S.T.A.R.S, nhân vật mang tính biểu tượng của game, sẽ chạy trốn khỏi một thành phố đang bị thây ma tiêu diệt và những sinh vật đáng sợ khác. Được xây dựng với công nghệ RE Engine độc quyền của Capcom, Resident Evil 3 sử dụng lối chơi hiện đại kết hợp hành động kinh dị sinh tồn cổ điển cùng với độ phân giải hình ảnh cao, sống động.

Những trải nghiệm của Jill trong Resident Evil 3 sẽ tiếp tục các sự kiện trong Resident Evil 2, làm sáng tỏ hoàn cảnh mới của cư dân Raccoon City. Mọi hy vọng trốn thoát đều bị cắt đứt bởi một nhân vật khác trong Resident Evil: Bio Organic Weapon Nemesis. Quái vật tàn bạo nhưng thông minh này sử dụng một kho vũ khí mạnh mẽ để loại bỏ các thành viên thuộc S.T.A.R.S trong thành phố, với Jill là mục tiêu cuối cùng của anh ấy.

Một số hình ảnh của game:


Trailer thông báo:


Thêm bình luận

Tên *
Email *