Capcom thông báo sẽ phát hành Resident Evil 2 Remake, Resident Evil 3 RemakeResident Evil 7 biohazard cho Sony PlayStation 5 và Xbox Series vào năm 2022.

Cả 3 game sẽ bao gồm “các tính năng tiên tiến” như dò tia, tốc độ khung hình cao và âm thanh 3D. Các phiên bản PlayStation 5 cũng sẽ có hỗ trợ DualSense cho phản hồi xúc giác và trình kích hoạt thích ứng.

Người dùng đã sở hữu Resident Evil 2 Remake, Resident Evil 3 Remake hoặc Resident Evil 7 biohazard trên PlayStation 4 hoặc Xbox One sẽ có thể nâng cấp lên phiên bản PlayStation 5 hoặc Xbox Series mà không phải trả thêm phí. Bản vá nâng cấp cũng sẽ được cung cấp miễn phí cho người dùng PC.

Dưới đây là tổng quan về từng game, thông qua Capcom:

Resident Evil 2 Remake


Dựa trên kiệt tác ban đầu, Resident Evil 2 Remake đã được xây dựng lại hoàn toàn từ đầu để có trải nghiệm tường thuật sâu sắc hơn. Sử dụng RE Engine độc quyền của Capcom, phần tái hiện lại Resident Evil 2 này mang đến cái nhìn mới mẻ về câu chuyện kinh dị sinh tồn cổ điển với hình ảnh chân thực đến nghẹt thở, âm thanh nhập vai thót tim, camera đeo trên vai mới và các nút điều khiển hiện đại trên đầu các chế độ chơi từ phiên bản gốc.


Resident Evil 3 Remake


Resident Evil 3 Remake kể về câu chuyện của S.T.A.R.S. thành viên Jill Valentine khi cô trốn thoát khỏi Thành phố Raccoon đổ nát và Nemesis không ngừng nghỉ. RE Engine độc quyền của Capcom kết hợp hình ảnh chân thực và sơ đồ điều khiển hiện đại hóa với khả năng giải quyết câu đố và chiến đấu căng thẳng của loạt seri đã mang đến chương cuối cùng đầy hành động về sự sụp đổ của Thành phố Raccoon.


Resident Evil 7 biohazard


Resident Evil 7 biohazard đã thiết lập một lộ trình mới cho loạt seri Resident Evil khi phát hành, tận dụng nguồn gốc của nó đồng thời mở ra cánh cửa cho một trải nghiệm kinh dị thực sự đáng sợ. Một sự thay đổi mới đầy ấn tượng đối với loạt seri là chuyển sang góc nhìn thứ nhất theo phong cách chân thực được hỗ trợ bởi Công cụ RE độc quyền của Capcom, Resident Evil 7 biohazard mang đến một cấp độ đắm chìm chưa từng có, mang đến cảm giác kinh dị ly kỳ đến gần và cá nhân.

Thêm bình luận

Tên *
Email *