Moss sẽ phát hành Raiden IV x Mikado Remix cho Nintendo Switch vào ngày 22 tháng 4 năm 2021 với giá 4.180 yên tại Nhật Bản.

Một phiên bản giới hạn bao gồm CD nhạc nền mới, cũng như tái bản của CD nhạc seri gốc “Raiden IV: Ultimate of Raiden”, tất cả được đóng gói trong một chiếc hộp đặc biệt, sẽ phát hành và có giá 7.480 yên.

Raiden IV ra mắt lần đầu tiên cho game arcade vào tháng 6 năm 2007, tiếp theo là Xbox 360 vào tháng 10 năm 2008, Sony PlayStation 3 với tên gọi Raiden IV: OverKill vào tháng 5 năm 2014 và PC thông qua Steam vào tháng 9 năm 2015.

Dưới đây là tổng quan về Raiden IV x Mikado Remix:

Giới thiệu

Raiden IV, trò chơi arcade và console nổi tiếng, ra mắt trên Switch với nhạc nền được phối lại bởi đội ngũ nghệ sĩ xuất sắc do Mikado Game Center sản xuất. 


Các điểm nổi bật

New Elements for Switch – Với khả năng chuyển đổi giữa bộ nhạc nền “Mikado Remix” và bộ nhạc nền “Original”, cũng như các chức năng “Sound Mode” và “Stage Background Music Select”, bạn có thể thưởng thức âm thanh của Raiden với nội dung theo sở thích của bạn. Ngoài ra, trò chơi hỗ trợ chơi màn hình dọc ở cả chế độ tablet và TV, tái tạo trải nghiệm arcade đầy đủ.

A Full Suite of Game Modes – “Arcade Mode,” là một cổng hoàn chỉnh của trò chơi arcade, cũng như “Overkill Mode” và “Additional Mode”, bao gồm các giai đoạn được thêm vào console, đã được tái tạo hoàn hảo. Nhiều chế độ chơi khác cũng có sẵn, bao gồm “Boss Rush Mode”, một loạt trận chiến chống lại vũ khí của boss và “Score Attack Mode”, nơi bạn cạnh tranh để giành điểm số cao trong một màn chơi.

Online Functionality – Cạnh tranh với những người chơi khác trên bảng xếp hạng toàn cầu trong “World Ranking Mode”. Bạn cũng có thể tải lên trò chơi của mình trực tuyến thông qua “Replay Publish”, cho phép bạn hiển thị trò chơi đã ghi lại của mình với thế giới và nghiên cứu lối chơi của đối thủ. Sử dụng chức năng trực tuyến để khám phá một chiến lược của riêng bạn.

Trailer giới thiệu:

Thêm bình luận

Tên *
Email *