Konami thông báo phiên bản tiếp theo của loạt game Konami’s Pro Evolution Soccer (Winning Eleven ở Châu Âu và Nhật Bản) sẽ đổi tên thành eFootball và ra mắt dưới dạng một tựa game hoàn toàn miễn phí vào mùa thu năm 2021. Game sẽ phát hành cho Sony PlayStation 5, Xbox Series, Sony PlayStation 4, Xbox One, PC (Steam, Microsoft Store), iOS và Android.

Dưới đây là những thông tin đầu tiên về game:

From PES to eFootball

Tất cả bắt đầu với quyết tâm không thể chối từ để tạo ra một nền bóng đá mang tính cách mạng.

Tham vọng của chúng tôi là tái tạo một môi trường bóng đá hoàn hảo, từ mặt cỏ trên sân, đến chuyển động của các cầu thủ, cho đến những đám đông trong sân vận động.

Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi đã quyết định tạo một công cụ bóng đá mới với hệ thống hoạt hình mới được xây dựng và các lệnh trò chơi được cải tiến.

Kết quả cuối cùng thậm chí còn ấn tượng hơn những gì chúng tôi đã hình dung ban đầu.

Chúng tôi đã vượt ra ngoài biên giới của PES, bước vào một lĩnh vực bóng đá ảo mới.

Để báo hiệu kỷ nguyên mới này, chúng tôi đã quyết định chia tay thương hiệu PES yêu quý của mình và đổi tên thành eFootball!

Giờ đây, chúng tôi hy vọng rằng bạn có thể tận hưởng trải nghiệm bóng đá hoàn toàn mới này mà eFootball mang lại.


Free-to-Play and Cross-Platform

Để đảm bảo rằng tất cả những người hâm mộ bóng đá đều có thể thưởng thức những pha đối đầu đỉnh cao, eFootball sẽ ra mắt free-to-play trên nhiều thiết bị! Hơn nữa, trong tương lai gần, game sẽ trở nên hoàn toàn đa nền tảng, cho phép mọi người tham gia cuộc vui mà không bị cản trở bởi thiết bị mà họ lựa chọn. eFootball sẽ đưa eSports lên một tầm cao mới, trở thành trải nghiệm bóng đá đỉnh cao!


Get Ready for New-Gen

Bạn có thể tận hưởng đồ họa tiên tiến và đắm chìm không thể so sánh trên các console thế hệ mới, chẳng hạn như PlayStation 5 và Xbox Series X | S!

Các thiết bị được hỗ trợ bao gồm PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X, Xbox Series S, Xbox One, Windows 10 (PC), Steam (PC), iOS và Android.


Roadmap

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi có rất nhiều tính năng, chế độ và sự kiện mới sẽ được phát hành trong tương lai gần! Để biết thêm thông tin về các kế hoạch của chúng tôi cho eFootball, hãy xem lộ trình phát triển bên dưới.


Early Fall

  • Trải nghiệm trò chơi hoàn toàn mới, được hỗ trợ bởi Unreal Engine.
  • Liên kết giữa các hệ máy (PlayStation 5 với PlayStation 4, Xbox Series X | S và Xbox One).
  • Các trận đấu local có sự góp mặt của FC Barcelona, Juventus, FC Bayern, Manchester United, v.v.


Fall

  • Kết hợp đa nền tảng giữa Console và PC (tức là PlayStation 5 so với Xbox Series X | S, PlayStation 5 với PC Steam, v.v.).
  • Thêm chế độ Team Building Mode (Name TBC) - Xây dựng đội của riêng bạn bằng cách thu hút người chơi.
  • Thêm chế độ Online Leagues (Name TBC) - Lựa chọn original team và cạnh tranh trong một giải đấu toàn cầu, cạnh tranh.
  • Hệ thống Match Pass - Kiếm items và players bằng cách chơi eFootball.


Winter

  • Hỗ trợ bộ Mobile controller.
  • Liên kết đa nền tảng đầy đủ trên tất cả các nền tảng có sẵn bao gồm cả thiết bị di động khi sử dụng bộ điều khiển tương thích.
  • Các giải đấu thể thao điện tử chuyên nghiệp và nghiệp dư.

Trailer giới thiệu eFootball 2021:


Thêm bình luận

Tên *
Email *