The Pokemon Company và nhà phát triển TiMi Studio Group thông báo Pokemon Unite sẽ ra mắt cho Nintendo Switch vào tháng 7 năm 2021, đồng thời trên iOS và Android vào tháng 9 năm 2021. Game sẽ phát hành miễn phí cùng với các tùy chọn cần phải mua sắm.

Việc kết hợp đa nền tảng giữa Switch, iOS và Android cũng được lên kế hoạch và người chơi sẽ có thể sử dụng tài khoản Pokemon Trainer Club hoặc Nintendo Account của họ trên tất cả các nền tảng để giữ tiến độ được đồng bộ hóa giữa các thiết bị.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua The Pokemon Company:

Welcome to Aeos Island

Pokemon Unite diễn ra trên Aeos Island, một hòn đảo thần thoại được cho là ở biên giới chưa được khám phá của đại dương. Trên Aeos Island, người chơi sẽ tìm thấy Unite Battle Committee (UBC), tổ chức điều hành một loạt các giải đấu Unite Battles. Trong Unite Battles, người chơi thành lập đội 5 người và thi đấu với nhau để xem ai có thể ghi được nhiều điểm nhất trước khi hết thời gian. Người chơi cũng được trải nghiệm một dạng năng lượng mới bí ẩn được gọi là năng lượng Aeos. Năng lượng Aeos có thể được sử dụng trong các Unite Battles để tiến hóa Pokemon.

Các Unite Battles này có những người hâm mộ cuồng nhiệt trên toàn thế giới và các Trainers ở khắp mọi nơi mong muốn được tham gia hành động. Bạn sẽ vào vai một Trainers tân binh đến Aeos để tham gia vào những trận chiến này.

  • The Rules of Unite Battles – Unite Battles là nơi các Trainers và Pokemon đối tác của họ cạnh tranh trong các trận chiến đội 5 đấu 5. Chìa khóa để chiến thắng trong Unite Battles là có số điểm cao hơn đội khác khi hết thời gian. Để kiếm điểm cho đội của mình, bạn phải thu thập năng lượng Aeos bằng cách đánh bại các Pokemon hoang dã và đối địch, sau đó gửi năng lượng đó vào một trong các khu vực mục tiêu của đội đối phương. Các Unite Battles diễn ra ở nhiều sân vận động khác nhau và luật chơi cho mỗi sân vận động cũng khác nhau. Có thể có số lượng thành viên trong nhóm khác nhau, độ dài trận đấu khác nhau và thậm chí cả Pokemon huyền thoại khác nhau xuất hiện.
  • Face Off against Skilled Teams – Trong các Unite Battles, hợp tác với đồng đội là rất quan trọng. Khi chiến đấu với một đội lành nghề hoặc khi gặp bất lợi, bạn có thể mở ra con đường dẫn đến chiến thắng bằng cách phối hợp với đồng đội. Trong các trận đấu xếp hạng, bạn có thể kiếm được điểm hiệu suất, điểm này có thể tăng - hoặc giảm - xếp hạng của bạn tùy thuộc vào kết quả của trận chiến. Khi mới bắt đầu, bạn sẽ chinh chiến ở cấp độ Beginner Cup và bắt đầu hành trình đến với Master Cup. Ngoài ra, những người được xếp hạng sẽ được ghi lại trên một bảng xếp hạng toàn cầu cho tất cả thế giới xem.
  • Level Up – Trước mỗi Unite Battles, các Pokemon tham gia được trả về Lv. 1 thông qua sức mạnh của năng lượng Aeos, và trong mỗi trận chiến, họ nhận được Exp.Points và tăng cấp. Khi Pokemon lên cấp, chúng sẽ học được các chiêu thức mạnh mẽ và tiến hóa, và khi một Pokemon đạt đến cấp độ cao hơn, nó cũng học được chiêu thức Unite Move — một chiêu thức mạnh mẽ chỉ có thể học và sử dụng trong các Unite Battles. Unite Moves có thể thay đổi cục diện trận chiến!
  • Battle with a Fresh Look – Trong Pokemon Unite, bạn có thể thay đổi diện mạo của Pokemon và Trainers của mình. Tham gia Unite Battles trong khi thể hiện phong cách độc đáo của riêng bạn! Bạn có thể sử dụng Holowear, một công nghệ đặc biệt sử dụng năng lượng Aeos, để mặc cho Pokemon của bạn nhiều loại trang phục. Bạn cũng có thể tùy chỉnh ngoại hình, quần áo và phụ kiện của Trainers để đảm bảo Trainers của bạn luôn trông đẹp nhất, cả trong và ngoài trận chiến. Bạn có thể cập nhật hồ sơ của mình bằng ảnh chụp nhanh Unite có hình đại diện của Trainers và Pokemon đối tác của bạn và thậm chí bạn có thể tùy chỉnh ảnh chụp nhanh bằng cách thay đổi biểu cảm hoặc tư thế của Trainers hoặc bằng cách thêm hình dán. Trước khi bước vào một trận đấu, bạn và những người chơi khác cũng có thể xem ảnh chụp nhanh Unite của nhau!
  • Find Your Role – Nhiều Pokemon khác nhau, chẳng hạn như Charizard, Pikachu và Greninja, xuất hiện trong Pokemon Unite. Mặc dù điểm mạnh và điểm yếu của loại không tồn tại trong các Unite Battles, nhưng mỗi Pokemon có các chỉ số và vai trò riêng biệt - Kẻ tấn công, Người bảo vệ, Người bắn tốc độ, Người hỗ trợ hoặc Người toàn năng - phản ánh phong cách chơi của nó. Bạn sẽ muốn luyện tập với nhiều Pokemon khác nhau để tìm ra con nào phù hợp nhất với mình. Để sử dụng Pokemon trong các Unite Battles, bạn cần có giấy phép Unite cho Pokemon đó. Bạn có thể nhận được giấy phép Unite thông qua Unite Battle Committee, nơi bạn có thể đổi tiền Aeos (kiếm được qua Unite Battles) để lấy giấy phép mong muốn.
  • Enjoy Even More Pokemon Unite with the Battle Pass – Bạn sẽ có cơ hội kiếm phần thưởng trong trò chơi thông qua Battle Pass theo mùa. Để kiếm được những phần thưởng này, bạn cần phải tăng cấp độ bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ. Ngoài ra, người chơi có thể nâng cấp đường chuyền chiến đấu của mình bằng cách sử dụng Aeos gems, cho phép họ nhận được nhiều phần thưởng hơn nữa.
  • Obtain Items via Shops – Pokemon Unite có ba loại tiền tệ trong trò chơi: Aeos gems (trả phí), Aeos coin và Aeos tickets. Aeos coin và Aeos tickets có thể được mua bằng cách chơi trò chơi. Tại Unite Battle Committee, người chơi có thể sử dụng Aeos coin hoặc Aeos gems để có được giấy phép Unite, cho phép họ đưa Pokemon vào Unite Battles. Tại Aeos Emporium, người chơi có thể sử dụng Aeos coin hoặc Aeos gems để nhận được các hàng hóa được UBC phê duyệt như vật phẩm được giữ trong Pokemon hoặc vật phẩm thời trang Trainer (vật phẩm thời trang cũng có thể nhận được bằng cách sử dụng Aeos tickets). Zirco Trading chuyên về Holowear, có thể kiếm được bằng Aeos gems.


Trailer giới thiệu Pokemon Unite:


Thêm bình luận

Tên *
Email *