Nintendo đã công bố thông tin mới về Pokemon Sword và Pokemon Shield Expansion Pass, bao gồm cả việc bổ sung các hình thức tiến hóa Gigantamax cho Rillaboom, Cinderace và Inteleon.

Chi tiết như sau:

Gigantamax Discoveries

Trong The Isle of Armor (Expansion Pass phần một), các Trainer sẽ có thể giúp một số Pokemon đi cùng với họ nhận được kỹ năng Gigantamax. Điều này dẫn đến việc phát hiện ra các hình thức Gigantamax cho Rillaboom, Cinderace và Inteleon. G-Max Moves mà những Pokemon Gigantamax này có thể thực hiện sẽ có sức mạnh khủng khiếp, mang lại đòn tấn công thậm chí còn lớn hơn cả Max Moves hoặc G-Max Moves thông thường. Các G-Max Moves này sẽ vô hiệu hóa các hiệu ứng Ability của đối thủ!


Gigantamax Rillaboom

Các đòn tấn công hệ Grass được sử dụng bởi Gigantamax Rillaboom sẽ đổi thành G-Max Drum Solo. Với đòn tấn công này, Rillaboom tạo ra các nhịp với những cây gậy trên tay và điều khiển các rễ cây bằng kỹ năng đánh trống ngoạn mục. Sau đó, nó sẽ làm cho những rễ cây này phun trào từ bên dưới đối thủ, gây sát thương lớn.


Gigantamax Cinderace

Các đòn tấn công hệ Fire được sử dụng bởi Gigantamax Cinderace sẽ đổi thành G-Max Fireball. Với chiêu thức mạnh mẽ này, Cinderace sẽ sử dụng đôi chân mạnh mẽ để bắn một quả cầu lửa khổng lồ vào đối thủ, gây ra vụ nổ khi tấn công.


Gigantamax Inteleon

Các cuộc tấn công hệ Water được sử dụng bởi Gigantamax Inteleon sẽ đổi thành G-Max Hydrosnipe. Với đòn tấn công này, Inteleon sẽ nhắm mục tiêu từ trên cao, thu thập nước trong tay trước khi bắn vào đối thủ. Nước được phóng ra với lực và tốc độ lớn đến mức gây ra một vụ nổ lớn khi nó va vào và tạo ra sát thương lớn hơn các Max Moves khác.


New League Card Designs and Early-Purchase Bonus

Các Trainer trong khu vực Galar tạo ra các League Cards trong game nhằm tự giới thiệu bản thân. Khi các Trainer tiến hành cuộc phiêu lưu của họ trong The Isle of Armor và The Crown Tundra, các bối cảnh, hiệu ứng và khung hình chừa từng xuất hiện trong Pokemon Sword và Pokemon Shield sẽ được thêm vào. Người chơi cũng có thể thay đổi League Cards của mình bằng tính năng Card Maker của Rotomi và sử dụng các thiết kế, trang phục và kiểu tóc mới này để tạo League Cards độc đáo.

Các Trainer đã mua Pokemon Sword Expansion Pass hoặc Pokemon Shield Expansion Pass trước khi khi ra mắt bản mở rộng The Isle of Armor (hoặc người chơi đã đã đặt mua trước) sẽ có thể nhận được mũ và quần của Leon như là 1 phần thưởng. Người chơi sẽ có thể nhận được các vật phẩm này sau khi phát hành The Isle of Armor (vào cuối tháng 6 năm 2020) cho đến 7:59 sáng giờ PDT vào thứ Hai, ngày 31 tháng 8 năm 2020.

Pokemon Sword Expansion Pass và Pokemon Shield Expansion Pass, phần nội dung mới có thể tải xuống cho các game Pokemon Sword và Pokemon Shield, sẽ bao gồm các nội dung của "The Isle of Armor" và The Crown Tundra là hai cuộc phiêu lưu riêng biệt cho phép người chơi gặp gỡ nhân vật mới, bắt Pokemon mới được phát hiện và khám phá các khu vực mới trong vùng Galar. The Isle of Armor dự kiến ​​sẽ được phát hành vào cuối tháng 6 năm 2020, và The Crown Tundra dự kiến phất hành vào mùa thu năm 2020.

Một về hình ảnh mới:


Pokemon Sword và Pokemon Shield hiện đã phát hành cho Nintendo Switch.

Trailer giới thiệu mới:


Thêm bình luận

Tên *
Email *