The Pokemon Company và Nintendo thông báo bổ sung Pokemon huyền thoại mới mang tên Pokemon Zarude cho Pokemon Sword và Pokemon Shield trong Pokemon Day.

Zarude

  • Type: Rogue Monkey Pokemon
  • Height: 5’11”
  • Weight: 154.3 lb.
  • Ability: Dark/Grass


Zarude là một Pokemon thuộc loại Dark và Grass có thể phát triển dây leo từ sau gáy, cổ tay và lòng bàn chân. Dây leo rất khỏe, linh hoạt và hữu ích cho nhiều tình huống khác nhau. Chúng có thể được sử dụng để quấn quanh cành cây để di chuyển và thu thập Berry từ một khoảng cách xa, và chúng thậm chí còn có đặc tính chữa bệnh.

Pokemon huyền thoại này sống sâu trong những khu rừng rậm rạp ở vùng Galar. Khi chiến đấu, Zarude xoay quanh từ cành cây, tấn công không ngừng bằng móng vuốt sắc nhọn. Sự nhanh trí của nó giúp nó vượt trội trong các trận chiến. Zarude chỉ có trong Pokemon Sword và Pokemon Shield, và không thể bắt gặp trong gameplay thông thường.

The Company cũng thông báo rằng từ ngày 26 tháng 2 lúc 4:00 chiều PT / 7:00 tối ET cho đến ngày 1 tháng 3 lúc 3:59 chiều PT / 6:59 chiều ET, Dynamax Mewtwo có thể xuất hiện trong Max Raid Battles trong Pokemon Sword và Pokemon Shield. Dynamax Mewtwo này được mô tả là rất mạnh mẽ và không thể bị bắt, nhưng chiến đấu với nó sẽ cho phép người chơi có được những vật phẩm quý hiếm như Ability Capsules. Trong cùng khoảng thời gian, người chơi cũng có thể bắt gặp Dynamax Bulbasaur, Ivysaur, Charmander, Charmeleon, Squirtle, và Wartortle trong Max Raid Battles. Không giống như Mewtwo, những Pokemon này có thể bắt được.

Pokemon Sword và Pokemon Shield hiện đã phát hành cho Nintendo Switch.

Một số hình ảnh mới về Pokemon:
Trailer giới thiệu Zarude:


Thêm bình luận

Tên *
Email *