The Pokemon Company đã phát hành thông tin mới, video và hình ảnh mới giới thiệu Gigantamax Pikachu, Charizard, Eevee, MeowthButterfree trong Pokemon SwordPokemon Shield.

Chi tiết như sau:

Gigantamax Pokemon

Gigantamax Pikachu

 • Type: Electric
 • Height: 68’11″+
 • Weight: ???
 • Ability: Static

Điện được tạo ra ở các túi trong má của Pikachu được lưu trữ ở phần đuôi. Trong trận chiến, nó sẽ tấn công đối thủ bằng đuôi và gửi một luồng điện xuyên qua chúng lớn như những cú sấm sét. Gigantamax Pikachu trở nên mạnh mẽ đến mức nó có thể sản xuất đủ điện như một nhà máy điện. Tuy nhiên, việc sử dụng nguồn điện này để giúp cung cấp năng lượng có vẻ khó khăn vì Pikachu chỉ có thể duy trì Gigantamaxe trong một thời gian ngắn. Các đòn tấn công bằng điện được sử dụng bởi Gigantamax Pikachu sẽ đổi thành G-Max Volt Crash, nó không chỉ gây sát thương mà còn làm tê liệt tất cả các đối thủ.
Trainers đã chơi qua và có record của game Pokemon: Let’s Go, Pikachu! trên hệ thống Nintendo Switch sẽ có thể nhận được một Pikachu đặc biệt ở hình dạng Gigantamax trong Pokemon Sword và Pokemon Shield.


Gigantamax Charizard

 • Type: Fire/Flying
 • Height: 91’10″+
 • Weight: ???
 • Ability: Blaze

Ngọn lửa bên trong cơ thể Charizard trở nên mạnh mẽ hơn, và bây giờ lửa phun ra từ miệng và sừng không chỉ cái đuôi. Sức mạnh của ngọn lửa tăng lên khi Gigantamax Charizard giận dữ. Ngọn lửa của Charizard được tăng cường với sức mạnh Gigantamax và tạo thành đôi cánh trên lưng nó. Đôi cánh này nóng hơn magma và Charizard có thể bắn chúng ra để thiêu đốt đối thủ của nó. Các đòn tấn công kiểu lửa được sử dụng bởi Gigantamax Charizard sẽ đổi thành G-Max Wildfire. G-Max Wildfire không chỉ gây sát thương cho đối thủ khi tấn công mà cũng sẽ tiếp tục gây sát thương trong bốn lượt cho bất kỳ Pokemon nào không thuộc hệ Lửa.Gigantamax Eevee

 • Type: Normal
 • Height: 59’1″+
 • Weight: ???
 • Ability: Run Away / Adaptability


Bộ lông quanh cổ của Eevee đã trở nên lông tơ và sang trọng nhờ sức mạnh của Gigantamax. Bất kỳ đối thủ nào bị bắt trong bộ lông này đều trở nên mất kiểm soát với Eevee và mất ý chí chiến đấu. Gigantamaxing khiến Eevee trở nên hung hăng hơn, và nó sẽ cố gắng đối đầu với bất kỳ đối thủ nào. Các cuộc tấn công loại thường được sử dụng bởi Gigantamax Eevee sẽ đổi thành G-Max Cuddle. G-Max Cuddle không chỉ gây sát thương khi đánh vào, mà đối với các đối thủ khác giới sẽ bị mất kiểm soát.

Trainers đã chơi qua và có record của game Pokemon: Let’s Go, Eevee! trên hệ thống Nintendo Switch sẽ có thể nhận được một Eevee đặc biệt ở hình dạng Gigantamax trong Pokemon Sword và Pokemon Shield.


Gigantamax Meowth

 • Type: Normal
 • Height: 108’3″+
 • Weight: ???
 • Ability: Pickup/Technician


Gigantamaxing đã khiến cơ thể Meowth kéo dài đến độ dài đáng kinh ngạc, và đồng xu trên đầu của nó cũng trở nên to lớn. Đồng xu khổng lồ có thể phát ra một dòng năng lượng Gigantamax, lấp đầy khu vực xung quanh bằng một tia sáng vàng mạnh mẽ. Các đòn tấn công loại thường được sử dụng bởi Gigantamax Meowth sẽ đổi thành G-Max Gold Rush. G-Max Gold Rush gây sát thương cho đối thủ và cũng phân tán tiền xu khắp khu vực, mang lại cho Trainers bonus money sau trận chiến.Gigantamax Butterfree

 • Type: Bug/Flying
 • Height: 55’9″+
 • Weight: ???
 • Ability: Compound Eyes

Đặc điểm đáng chú ý nhất của Butterfree là đôi cánh chói mắt, đã phát triển đến tỷ lệ khổng lồ. Ánh sáng của đôi cánh Gigantamax Butterfree có thể gây paralysis, poisoning hoặc sleep trên đối thủ. Những ability này là loại vũ khí hiệu quả nhất của Butterfree. Các cuộc tấn công Bug-type được sử dụng bởi Gigantamax Butterfree sẽ đổi thành G-Max Befuddle. G-Max Befuddle không chỉ gây sát thương, nó cũng sẽ phân tán xung quanh đối thủ và khiến họ bị paralysis, poisoning hoặc sleep.


Một vài Pokemon Gigantamax bạn chỉ có thể có được trong những sự kiện đặc biệt

Nhận Special Meowth có thể Gigantamax như một phần quà khi purchase game sớm

Special Meowth có thể Gigantamax sẽ được tặng làm phần thưởng purchase game sớm cho người chơi Pokemon Sword và Pokemon Shield. Bạn sẽ có thể nhận được Meowth đặc biệt này bằng cách chọn tùy chọn Nhận qua Internet trong sự kiện Mystery Gift từ Thứ Sáu, ngày 15 tháng 11 năm 2019, đến Thứ Tư, ngày 15 tháng 1 năm 2020.

Lưu ý:

- Cần có kết nối internet để nhận Special Meowth.

- Không bắt buộc phải là thành viên Nintendo Switch Online (paid) để nhận Special Meowth.

- Special Meowth không thể tiến hóa.


Nhận Special Pikachu và Eevee khi chơi Pokemon: Let’s Go, Pikachu! và Pokemon: Let’s Go, Eevee!

Nếu bạn có save game từ Pokemon: Let’s Go, Pikachu! trên hệ thống Nintendo Switch, bạn sẽ có thể nhận được một Special Pikachu có thể Gigantamax trong Pokemon Sword và Pokemon Shield. Nếu bạn có save game từ Pokemon: Let’s Go, Eevee! trên hệ thống Nintendo Switch, bạn sẽ có thể nhận được một Special Eevee có khả năng Gigantamaxing!

Lưu ý:

- Bạn có thể nhận được Special Pikachu hoặc Eevee tại Wild Area Station trong game. (Bạn có thể đến khu vực này sau khoảng hai giờ chơi, thời gian chơi có thể khác nhau tùy mỗi người.)

- Special Pikachu và Eevee không thể tiến hóa.

Pokemon Sword và Pokemon Shield sẽ ra mắt cho Nintendo Switch vào ngày 15 tháng 11.

Trailer giới thiệu mới nhất:


Thêm bình luận

Tên *
Email *