The Pokemon Company và nhà phát triển Game Freak đã công bố Pokemon ScarletPokemon Violet cho Nintendo Switch. Game sẽ ra mắt vào cuối năm 2022 trên toàn thế giới

Giới thiệu

Pokemon ScarletPokemon Violet, game mới nhất trong sê-ri Pokémon, sẽ có mặt trên Nintendo Switch vào cuối năm nay. Với những tựa game mới này, dòng game Pokemon có một bước tiến hóa mới, cho phép bạn tự do khám phá trong một thế giới mở được thể hiện phong phú.

Nhiều thị trấn khác nhau hòa quyện hoàn toàn vào vùng hoang dã không có biên giới. Bạn sẽ có thể nhìn thấy các Pokemon của vùng này trên bầu trời, trên biển, trong rừng, trên đường phố — khắp nơi! Bạn sẽ có thể trải nghiệm niềm vui thực sự của loạt Pokemon — chiến đấu với Pokemon hoang dã để bắt chúng — giờ đây trong một trò chơi thế giới mở mà người chơi ở mọi lứa tuổi đều có thể thưởng thức.
Starter Pokemon

3 Pokemon mà bạn sẽ có thể chọn làm đối tác đầu tiên của mình là Sprigatito, Fuecoco và Quaxly. Bạn sẽ gặp ba Pokemon này như thế nào, và chúng là những loại Pokemon nào?

Sprigatito

Category: Grass Cat Pokemon

Height: 1’4″

Weight: 9 lbs.

Type: Grass

Ability: Overgrow

Pokemon Mèo Cỏ thất thường, hay tìm kiếm sự chú ý.Fuecoco

Category: Fire Croc Pokemon

Height: 1’4″

Weight: 21.6 lbs.

Type: Fire

Ability: Blaze

Pokemon Fire Croc thoải mái làm mọi thứ theo tốc độ của riêng nó.Quaxly

Category: Duckling Pokemon

Height: 1’8″

Weight: 13.4 lbs.

Type: Water

Ability: Torrent

Pokemon Vịt con nghiêm túc và ngăn nắp.Main Characters

Là một trong những nhân vật chính, bạn sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình. Trang phục của bạn sẽ khác nhau tùy thuộc vào việc bạn chơi Pokemon Scarlet và Pokemon Violet. Không ai biết loại câu chuyện nào đang chờ đợi bạn?


Pokemon HOME Connectivity

Sau khi được phát hành, Pokemon ScarletPokemon Violet sẽ có thể liên kết với Pokemon HOME, một dịch vụ cho phép Trainers giữ toàn bộ bộ sưu tập Pokemon của họ ở một nơi. Bằng cách liên kết các trò chơi này với Pokemon HOME, Trainers sẽ có thể để Pokemon từ các khu vực khác phiêu lưu cùng họ trong Pokemon ScarletPokemon Violet.


Trailer giới thiệu Pokemon Scarlet và Pokemon Violet:


Thêm bình luận

Tên *
Email *