The Pokemon Company và nhà phát triển Game Freak đã công bố nội dung mở rộng có thể tải xuống của Pokemon ScarletPokemon Violet “The Hidden Treasure of Area Zero.” DLC này sẽ gồm 2 phần— “Phần 1: The Teal Mask” phát hành vào mùa thu 2023, tiếp theo là “Phần 2: The Indigo Disk” phát hành vào mùa đông 2023.

Chi tiết như sau:

Người chơi có thể sử dụng save data hiện tại từ Pokemon Scarlet hoặc Pokemon Violet để tiếp tục cuộc phiêu lưu của họ trong “The Hidden Treasure of Area Zero”. Trong nội dung có thể tải xuống mới này, người chơi sẽ rời khỏi vùng Paldea, bối cảnh của Pokemon ScarletPokemon Violet. Trong “Phần 1: The Teal Mask”, một chuyến đi học sẽ đưa người chơi đến vùng đất Kitakami, nơi họ sẽ tham gia một chương trình học tập ngoài trời được tổ chức chung giữa học viện của họ và một trường khác. Trong “Phần 2: The Indigo Disk”, người chơi sẽ du hành đến Blueberry Academy, một trường chị em với học viện của chính họ, với tư cách là học sinh trao đổi. Trong khi câu chuyện này được chia thành hai phần, họ liên kết với nhau để tạo thành một câu chuyện kết nối.​

Trong “Phần 1: The Teal Mask”, người chơi sẽ được chọn tham gia một chuyến đi học được tổ chức hàng năm với sự hợp tác của một trường khác. Họ sẽ được đưa đến vùng đất Kitakami, nơi có một ngọn núi lớn sừng sững trên vùng đất và người dân sống ở chân núi. Đó là một nơi có khung cảnh thiên nhiên yên tĩnh, nổi bật với những cánh đồng lúa và vườn táo. Chuyến đi dường như trùng với một lễ hội thường xuyên được tổ chức tại ngôi làng ở Kitakami vào mùa này, vì vậy ngôi làng luôn nhộn nhịp với nhiều gánh hàng rong và quầy hàng khác nhau. Người chơi sẽ gặp gỡ những người bạn và Pokemon mới khi họ làm sáng tỏ những bí ẩn đằng sau những câu chuyện dân gian được truyền lại ở vùng đất này.​

Trong “Phần 1: The Teal Mask” và “Phần 2: The Indigo Disk”, người chơi sẽ có thể bắt gặp hơn 230 Pokemon quen thuộc được tìm thấy sống ở các khu vực khác nhưng chưa từng xuất hiện trong Pokemon ScarletPokemon Violet. Điều này bao gồm Pokemon mà người chơi sẽ có thể mang đến trò chơi của họ thông qua Pokemon HOME hoặc Pokemon nhận được trong Trade. Người chơi cũng sẽ bắt gặp Pokemon huyền thoại mới—Ogerpon trong “Phần 1: The Teal Mask” và Terapagos trong “Phần 2: The Indigo Disk”. Trong Phần 1: The Teal Mask, 3 Pokemon có tên Okidogi, Munkidori và Fezandipiti cũng xuất hiện. Họ được người dân trong làng yêu quý như những anh hùng đã bảo vệ vùng đất Kitakami trong quá khứ, và những bức tượng đá được làm theo hình ảnh của họ để bày tỏ lòng biết ơn của người dân.

Người chơi đã mua “The Hidden Treasure of Area Zero” trước Thứ Ba, ngày 31 tháng 10 năm 2023, sẽ được cấp một mã sê-ri để nhận một món quà đặc biệt: một Hisuian Zoroark với 3 kỹ năng đặc biệt. Hisuian Zoroark này biết kỹ năng Happy Hour, mà nó không thể học thông qua lối chơi bình thường, cùng với Tera Blast, Bitter Malice và Nasty Plot. Nó có Charismatic Mark và có Dark là Loại Tera của nó. Mã sê-ri sẽ có hiệu lực cho đến Thứ Năm, ngày 29 tháng 2 năm 2024.


Pokemon Scarlet và Pokemon Violet hiện đã phát hành trên Nintendo Switch.

Trailer thông báo DLC  “THE HIDDEN TREASURE OF AREA ZERO”:


1 Bình luận

lê thị quỳnh

18/07/2023 06:07 Trả lời

tôi muốn chơi thử tựa game này

Thêm bình luận

Tên *
Email *