The Pokemon Company, Nintendo và nhà phát triển Spike Chunsoft đã công bố Pokemon Mystery Dungeon: Rescue Team DX cho Nintendo Switch. Game sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 3. Một bản demo hiện đã được phát hành và sẽ cho phép người chơi mang tiến trình game của mình vào phiên bản đầy đủ.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Nintendo.com:

Giới thiệu

Bạn sẽ làm gì nếu thức dậy vào một buổi sáng và bạn là Pokemon?!

Bạn có thể gặp và chiêu mộ Pokemon trong một cuộc phiêu lưu của thế giới Pokemon! Xây dựng một đội cứu hộ để chinh phục các dungeon bí ẩn, thay đổi và lên kế hoạch chiến lược cho các bước di chuyển của bạn khi bạn mạo hiểm biến thế giới Pokemon thành một nơi an toàn hơn và khám phá mục đích thực sự của bạn trên đường đi.

Khi bạn chiêu mộ Pokemon, những người đồng đội đáng tin cậy này sẽ cần một nơi để ở, vì vậy hãy xây dựng các trại, quản lý và củng cố bạn bè Pokémon của bạn. Hãy suy nghĩ kỹ về từng thành viên phù hợp với công việc và cách tiếp cận từng dungeon bí ẩn khi bạn chuẩn bị một đội cứu hộ. Bạn sẽ di chuyển một ô vuông duy nhất tại một thời điểm hoặc sử dụng Auto mode để tăng tốc độ di chuyển cho đến khi các Pokemon khác tham gia trong các trận chiến theo lượt, nhưng đừng quên về điểm mạnh và điểm yếu của Pokemon! Phiên bản này cải thiện thêm đồ họa lấy cảm hứng từ màu nước tuyệt đẹp, và nhiều hơn nữa! Thoải mái khi trở thành Pokemon, có rất nhiều việc phải làm.


Tính năng nổi bật

  • Thức dậy trong thế giới của Pokemon và khám phá mục đích thực sự của bạn.
  • Bố cục của dungeon sẽ thay đổi mỗi khi bạn đi vào, vì vậy bạn có thể sẽ không có cùng một cuộc phiêu lưu hai lần.
  • Xây dựng một đội cứu hộ để khám phá dungeon và tham gia chiến đấu theo lượt.
  • Pokemon luôn sẵn sàng gặp được và chiêu mộ.
  • Phiên bản này cải thiện thêm đồ họa lấy cảm hứng từ màu nước tuyệt đẹp, và nhiều hơn nữa!

Một số hình ảnh của game:

Trailer thông báo:


Thêm bình luận

Tên *
Email *