The Pokemon Company và nhà phát triển Game Freak thông báo Pokemon Legends: Arceus sẽ phát hành cho Nintendo Switch. Game sẽ ra mắt vào đầu năm 2022.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua The Pokemon Company:

Giới thiệu

Niềm vui khám phá trong khi bắt Pokemon và điền vào Pokedex luôn là một phần cốt lõi của loạt trò chơi điện tử Pokemon. Pokemon Legends: Arceus được phát triển với mong muốn mang đến một trải nghiệm với các yếu tố hành động và RPG mới vượt ra ngoài khuôn khổ đã được thiết lập từ trước đến nay, đồng thời tôn vinh lối chơi cốt lõi của các tựa game Pokemon trước đây.

Khi các Trainers khám phá các khu vực mở rộng tự nhiên trong Pokemon Legends: Arceus, họ sẽ bắt gặp những Pokemon gọi những khung cảnh vĩ đại này là nhà. Để bắt Pokemon hoang dã, người chơi có thể nghiên cứu hành vi của Pokemon, rình mò chúng, sau đó ném Poke Balls. Người chơi cũng có thể chiến đấu với Pokemon hoang dã với Pokemon đồng minh của mình. Bằng cách ném Poke Ball đang giữ cùng Pokemon đồng minh của họ gần Pokemon hoang dã, người chơi sẽ tham gia trận chiến một cách liền mạch. Góc chơi mới này nhằm cung cấp cho các Trainers trải nghiệm nhập vai.

Pokemon Legends: Arceus đưa các Trainers đến vùng Sinnoh rộng lớn đã từng tồn tại trong quá khứ, rất lâu trước khi bối cảnh cho Pokemon Diamond và Pokemon Pearl được thành lập. Thiên nhiên phong phú và ngọn Mount Coronet sừng sững ở trung tâm, đây là một Sinnoh không giống như vùng mà các Trainers đã trải qua trước đây khi họ bắt tay vào tạo ra Pokedex đầu tiên của khu vực.

Khi họ bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình, các Trainers sẽ có thể chọn Rowlet, Cyndaquil hoặc Oshawott làm Pokemon đối tác đầu tiên của họ. 3 Pokemon này đến cùng với một Giáo sư Pokemon, người đã gặp chúng trong chuyến du ngoạn nghiên cứu đến các vùng khác nhau.


Pokemon

Rowlet

Category: Grass Quill Pokemon

Height: 1′

Weight: 3.3 lbs.

Type: Grass/Flying

Pokemon đến từ vùng Alola này sử dụng quá trình quang hợp để tích trữ năng lượng vào ban ngày và hoạt động vào ban đêm. Nó có thể âm thầm lướt đến mục tiêu và bắt đầu ném nó bằng những cú đá hiểm hóc.


Cyndaquil


Category: Fire Mouse Pokemon

Height: 1’8″

Weight: 17.4 lbs.

Type: Fire

Cyndaquil, một Pokemon nhút nhát thường cuộn tròn trong quả bóng, đến từ vùng Johto. Ngọn lửa trên lưng nó bùng lên khi nó bị bất ngờ và cũng có thể dùng để tự vệ khi bị tấn công.


Oshawott


Category: Sea Otter Pokemon

Height: 1’8″

Weight: 13 lbs.

Type: Water

Oshawott đến từ vùng Unova và có 1 scalchop trên bụng. Nó sử dụng scalchop để trả đũa các cuộc tấn công và phá vỡ các quả mọng cứng đang mở.


Arceus


Category: Alpha Pokemon

Height: 10’6″

Weight: 705.5 lbs.

Type: Normal

Arceus được cho là người đã định hình nên tất cả những gì có trên thế giới này.

Một số hình ảnh của game:Trailer giới thiệu Pokemon Legends: Arceus:


Thêm bình luận

Tên *
Email *