Pokemon Company và Game Freak đã phát hành bản cập nhật Pokemon Legends: Arceus phiên bản 1.1.0, có tên là “Daybreak”, bắt đầu một cuộc khám phá mới về một hiện tượng gây bùng phát Pokemon trên khắp vùng Hisui.

Pokemon Company cũng thông báo rằng việc sản xuất một loạt phim hoạt hình trực tuyến do Wit Studio sản xuất và lấy bối cảnh ở vùng Hisui đã bắt đầu và sẽ công chiếu vào cuối năm 2022.

Dưới đây là thông tin chi tiết về bản cập nhật

Daybreak Update

Trong bản cập nhật Daybreak, bạn sẽ bắt đầu điều tra sự bùng phát hàng loạt bí ẩn của Pokemon đang xuất hiện trên khắp vùng Hisui. Bạn cũng sẽ có cơ hội chiến đấu với những đối thủ mạnh mẽ — như Legendary Pokemon — thêm nhiều tùy chọn hơn cho trải nghiệm trận chiến Pokemon của bạn.

Nội dung Daybreak sẽ thích hợp sau khi kết thúc trò chơi.


Các vụ bùng phát Pokemon hàng loạt được báo cáo ở vùng Hisui

Một hiện tượng bí ẩn đang xuất hiện trên khắp Hisui: sự bùng phát hàng loạt của Pokemon ở nhiều nơi, kèm theo mưa bão. Đi ra ngoài để điều tra với Warden Mai của Diamond Clan và đối tác của cô ấy Munchlax. Những đợt bùng phát hàng loạt đặc biệt này mang đến cơ hội bắt được những Pokemon thông thường rất khó tìm!


Đụng độ Whims of Arceus trong Eternal Battle Reverie!​

Khi đi ngủ trong phòng, bạn có thể gặp Arceus trong mơ và thử sức với thử thách sức mạnh. Đối thủ của bạn bao gồm rất nhiều Pokemon cực kỳ mạnh. Đôi khi, bạn sẽ chiến đấu trong những tình huống không thể tưởng tượng nổi như đối mặt với nhiều Pokemon Huyền thoại cùng một lúc. Trau dồi kỹ năng chiến đấu Pokemon của bạn và xem bạn có thể kiếm được bao lâu chuỗi chiến thắng trong thử thách mới này.

Eternal Battle Reverie sẽ thích hợp sau khi hoàn thành tất cả các nhiệm vụ.


Hướng đến Greater Heights với Pokemon của bạn!

Sau khi đã huấn luyện tốt Pokemon của mình, bạn có thể tham gia những thử thách mới tại khu huấn luyện ở Jubilife Village. Bạn sẽ có thể nâng cao kỹ năng chiến đấu của mình hơn nữa bằng cách chiến đấu với những người canh gác mà bạn đã gặp trong chuyến đi của mình hoặc tham gia các trận chiến đầy thử thách với những ràng buộc khó khăn — chẳng hạn như chỉ sử dụng một Pokemon duy nhất.


Nhiều điều thú vị hơn sẽ có ở vùng Hisui!

Tất cả mọi người sẽ bắt đầu ghé thăm studio chụp ảnh ở Jubilife Village, nơi bạn có thể chụp ảnh với họ.


Một món quà để kỷ niệm Pokemon Day!

Bạn có thể nhận được các vật phẩm sẽ giúp bạn trong cuộc phiêu lưu trong Pokemon Legends: Arceus nhân kỷ niệm Pokemon Day!

Bạn có thể nhận chúng bằng cách nhập mật khẩu ARCEUSADVENTURE trong menu Mystery Gifts trong trò chơi của mình trước 22:59 (giờ Việt Nam) vào Thứ Năm, ngày 31 tháng 3 năm 2022

Quà tặng này bao gồm 30 Ultra Balls, 30 Gigaton Balls và 30 Jet Balls.

Pokemon Legends: Arceus hiện đã phát hành cho Nintendo Switch.

Trailer mới nhất:


1 Bình luận

legend

20/05/2022 07:30 Trả lời

wws

Thêm bình luận

Tên *
Email *