The Pokemon Company và nhà phát triển Game Freak đã phát hành trailer và hình ảnh mới của Pokemon Legends: Arceus giới thiệu về Diamond Clan, Pearl Clan, Ginkgo Guild Merchants và Darkrai.

Thông tin chi tiết như sau.

The Hisui Region’s Two Clans: The Diamond Clan và the Pearl Clan

Ngoài Galaxy Expedition Team, 2 nhóm khác cư trú tại vùng Hisui: Diamond Clan và Pearl Clan.

Những người thuộc Diamond Clan thường nói về tầm quan trọng của việc trân trọng hiện tại và sống trong khoảnh khắc với đồng minh của họ. Mặt khác, các thành viên của Pearl Clan thường ủng hộ tầm quan trọng của việc định giá vùng đất rộng lớn, rộng rãi được chia sẻ với những người khác.

Mặc dù Diamond Clan và Pearl Clan không đồng ý về nhiều niềm tin của họ, nhưng họ dường như có nhiều điểm tương đồng. Cả 2 tộc đều mặc quần áo được thiết kế giống với một số Pokemon nhất định và cả hai đều tỏ lòng kính trọng với những Pokemon đặc biệt mà họ gọi là thần và quý bà — hay gọi chung là Pokemon quý tộc. Hơn nữa, cả hai tộc đều có những người trông coi phục vụ những Pokemon đặc biệt này.


Các nhà lãnh đạo trẻ của Diamond Clan và Pearl Clan

Adaman

Adaman đóng vai trò là thủ lĩnh của Diamond Clan và có Leafeon là Pokemon đồng hành.

Chàng trai trẻ táo bạo này ghét phải thấy thời gian trôi qua lãng phí và thích lao về phía trước mà không cần lo lắng quá nhiều về các thông tin cụ thể.


Irida

Irida đóng vai trò là thủ lĩnh của Pearl Clan, và Pokemon đối tác của cô là Glaceon.

Là một nhà lãnh đạo, cô ấy cảm thấy điều quan trọng là phải có can đảm để đối mặt với vùng Hisui rộng lớn. Mặc dù cô ấy nghi ngờ khi lần đầu gặp gỡ mọi người, cô ấy sẽ dần dần tin tưởng người chơi nhờ sự giúp đỡ của họ trong việc tiêu diệt Pokemon quý tộc.


Giới thiệu Ginkgo Guild Merchants

Một nhóm thương nhân được gọi là Ginkgo Guild cũng hoạt động trong vùng Hisui. Không có nguồn gốc từ Hisui, các thành viên của Ginkgo Guild đi khắp các địa điểm khác nhau trong khu vực, bán những món đồ mà họ thu thập được.


Thêm Pokemon huyền thoại Darkrai vào nhóm của bạn trong Pokemon Legends: Arceus

Những người chơi có data save từ các game Pokemon Brilliant Diamond hoặc Pokemon Shining Pearl sẽ có thể thực hiện một yêu cầu nghiên cứu trong Pokemon Legends: Arceus sẽ dẫn đến cuộc chạm trán với Pokemon huyền thoại Darkrai. Họ cũng sẽ có thể yêu cầu Modern Team Galactic Set.Darkrai

Người ta nói rằng Pokemon này hoạt động vào những đêm trăng non và nó có thể ru con người vào giấc ngủ và khiến họ gặp ác mộng.

Category: Pitch-Black Pokemon

Type: Dark

Height: 4′ 11″ (1.5m)

Weight: 111.3 lbs. (50.5 kg)

Pokemon Legends: Arceus sẽ phát hành trên Nintendo Switch vào ngày 28 tháng 1 năm 2022 trên toàn cầu.

Trailer mới nhất của Pokemon Legends: Arceus:


Thêm bình luận

Tên *
Email *